Phát triển từ đơn thuần là cổ phần dịch vụ, chuyên đi môi giới công trình của chủ đầu tư thì đến nay, Đất Xanh đã là CĐT của rất nhiều dự án đất nên và căn hộ được quý quý khách chọn lọc và đánh giá cao. Tuy nhiên, với sự vững mạnh lớp lan không ngừng, Đất Xanh cũng từng bước tạo tăm tiếng của mình trên thị trường bất động sản với 2 dòng chủ đạo đó là thương hiệu Lux tại Quận 7 với các dự án Luxcity, Luxgarden và sắp tới là căn hộ Luxriverview, đó là thương hiệu Opal tại khu đại lộ Phạm Văn Đồng với Opal Riverside, Opal Garden và căn hộ Opal Skyview

Nếu như dòng Lux với dự án vừa qua là Luxgarden với phong cách cao cấp, xa hoa ven bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại thì dòng Opal mà tiêu biểu là dư án chung cư Opal Skyview sắp được báo cáo tới đây như một viên ngọc đang được Đất Xanh mài dũa một cách tinh tế nhưng không kém phần tiến bộ.

Đúng như người mua đợi mong, sau khi Đất Xanh bàn giao căn hộ Luxcity cho người mua trước trước tiến độ và được người mua đánh giá cao thì khi căn hộ LuxGarden được công bố khiến không ít khách hàng bất ngờ với thi công đẳng cấp, tuyệt vời từ chủ đầu tư. Bên cạnh yếu tố vị trí sát sông Sài Gòn, ngay bên hông siêu chung cư Công viên Mũi Đèn Đỏ trị giá 6 tỷ đô thì mức giá được công bố cũng đã gây sốt tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Nhiều bạn vẫn đang luyến tiếc vì không sở hữu được căn hộ tại dự án LuxGarden và đang chờ đợi căn hộ mới của Đất Xanh tại khu vực này.

Còn với thương hiệu Opal tại khu Đông mà cụ thể là ven đại lộ Phạm Văn Đồng – tuyến phố được xem là đẹp nhất Sài Gòn thì còn hoàn hảo hơn thế! chỉ trong buổi sáng Lễ thông báo, mọi các căn hộ đều được khách hàng đăng ký nguyên vọng ưu tiên. Hiện nay, mặc dù các dự án Opal đều chưa giao nhà, nhưng tiến độ xây dựng cũng đã khiến không ít khách hàng chi trả theo tiến độ chóng mặt bởi ngoài sức nghĩ đến. Duy nhất căn hộ Opal Skyview Đất Xanh sắp tới cũng dự đoán là một trong những viên ngọc tỏa sáng tại khu Đông, khi mà cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn hảo, tuyến xe buýt sông cũng sắp được đưa vảo sử dụng.

Như vậy, với chiến lược đi theo từng dòng thương hiệu tại từng khu vực đã và đang giúp Đất Xanh tạo được ấn tượng trong lòng người mua tại từng khu vực. Nhắc đến dự án Luxgarden là biết ngay ở Quận 7 và nhắc tới mặt tiền Phạm Văn Đồng không thể không nhắc đến Opal Skyview Thủ Đức