Dự án Coco Ocean-Spa Resort Đà Nẵng ngày còn chứng minh là sản phẩm đáng để đầu tư với hiệu quả vượt trội. Khách hàng chỉ cần thanh toán duy nhất 1 lần từ 790 triệu đồng là có thể sở căn nhà thứ hai của mình, giờ chỉ “kê cao gối ngủ” với phần lợi nhuận rủng rỉnh lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Dự án condotel độc đáo bậc nhất Việt Nam
Coco Ocean-Spa Resort được đánh giá là tòa condotel hấp dẫn bậc nhất tại du an Cocobay Da Nang với hướng đi độc đáo, riêng biệt trên thị trường chưa có. Theo đó, không chỉ dừng lại ở chức năng cung cấp dịch vụ lưu trú, mang lại lợi nhuận cho khách đầu tư, Coco Ocean-Spa Reosort còn được định vị trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.
Sở hữu căn hộ 4 sao khi thanh toán duy nhất 1 lần từ 790 triệu đồng
790 triệu đồng là mức giá các nhà đầu tư bỏ ra để sở hữu Coco Ocean-Spa Resort. Khoản tài chính này tương ứng với 40% giá trị căn condotel. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 1 lần duy nhất và sẽ không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản tiền nào. 60% còn lại, khách sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ vay. Đặc biệt, khoản vay này được miễn phí lãi suất đến thời điểm bàn giao dự án.

Hoàn vốn và kiếm lợi trong thời gian ngắn
Chủ đầu tư cam kết phần lợi nhuận cho dự án tối thiểu lên đến 12%/năm trong liên tục 8 năm đầu tiên. Ví dụ 1 căn condotel 1 phòng ngủ tại Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng. Với 790 trả lần đầu, khách hàng sẽ nhận về đều đặn khoảng 216 triệu/năm tiền cam kết lợi nhuận từ Empire Group. Với khoản tiền này, khách hàng dư sức để trả cả nợ gốc lẫn lãi suất ngân hàng.
Từ năm thứ 9 trở đi, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80%:20%. Vẫn là khoản tiền ban đầu 1,8 tỷ đồng, với mức giá trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy khoảng 65%, thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu đồng. Nếu trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu đồng. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu đồng/năm.
Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đỉnh cao
Dự án được đầu tư tổ hợp Spa & Fitness với diện tích lên đến 4.500m2, công suất phục vụ hàng ngàn người một ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, Coco Ocean-Spa Resort là condotel có trung tâm Spa và Fitness hàng đầu tại Việt Nam. Bằng việc đánh đúng nhu cầu, tâm lý của khách du lịch, Coco Ocean-Spa Resort sẵn sàng hút một lượng khách lớn đến đây mỗi năm để mang về lợi nhuận cho chủ sở hữu.

View more random threads: