Căn hộ T&T victoria tọa lạc tại địa điểm đắc địa bậc nhất của thị trấn Vinh với 4 mặt tiền: Quang Trung, Nguyễn Cảnh Chân, Phan Đình Phùng, Đặng Thái Thân. Từ lâu, khu vực này đã là trung tâm hoảng tế, dịch vụ thương mại và vui chơi giải trí sầm uất nhất tại TP. Vinh. T&T Victoria được thành lập và quản lý bởi Tập đoàn T&T - Tập đoàn kinh khủng tế đa ngành hàng đầu trong khu vực...Tập đoàn T&T là Tập đoàn kiêng dè tế hoạt động đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực: Công nghiệp, Tài chính, Bất động sản, Thể thao, Xuất nhập khẩu. Với hơn 60 đơn vị thành viên và đội ngũ trên 1000 Cán bộ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng sủa tạo, Tập đoàn T&T phấn đấu biến thành một Tập đoàn kinh hồn tế đa quốc gia, mở rộng rãi mạng lưới hoạt động hãi doanh trên toàn quốc và phát triển sợ hãi doanh tới khu vực và quốc tế.
Tập đoàn T&T hiện đang tập trung thành lập và phát triển các dự án Bất động sản lớn, gồm nhiều chủng loại các sản phẩm như: Nhà ở để bán, Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. đại dương Chí Minh; Hay các Khu Resort, Khu du lịch sinh thái biển tại các thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; Dường như việc phát triển các khu công nghiệp lớn (Hưng Yên, Long An, Quảng Nam,…) cũng là một thế mạnh đặc biệt của tập đoàn.
TỔNG QUAN DỰ ÁN T&T VICTORIA đô thị VINH
T&T Victoria thành phố Vinh Nghệ An tọa lạc tại vị trí đắc địa với 4 mặt tiền: Quang Trung, Phan Đình Phùng, Nguyễn Cảnh Chân, Đặng Thái Thân. Đây là trung tâm kiêng dè tế, dịch vụ và yêu thương mại và vui chơi giải trí sầm uất nhất tại TP. Vinh và là điểm đến của không chỉ người Nghệ An nói riêng mà còn của cả những địa phương lân cận như Hà Tĩnh, Thanh Hóa...
Tên dự án: T&T Victoria.
Chủ đầu tư: Tập đoàn T&T.
địa điểm dự án: Số 1 Quang Trung, đô thị Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Tổng diện tích: T&T Victoria có tổng diện tích 7.383,8 m2.
Thiết kế: Tầng 1 - 5 là khu trung tâm thương mại. Tầng căn hộ từ tầng 6 - 28.
Loại hình căn hộ: Được chia thành các căn 1-3 PN từ khoảng 47m2 – 100m2.
Dự kiến bàn giao: Quý III/2018.
Sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.
MẶT BẰNG DỰ ÁN T&T VICTORIA VINH
Được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu trong nước, T&T victoria thị trấn vinh TP. Vinh là tổng hòa của những tinh hoa trong xây dừng căn hộ cao cấp hiện đại. Với 21 căn hộ / sàn được sắp xếp theo hình chữ U giúp tối ưu khả nằng đón ánh sáng và không khí tự nhiên cho căn phòng. Với phương châm sức khỏe và vốn quý, T&T Victoria không chỉ mang lại cuộc sống thuận lợi tại trung tâm đô thị mà còn đảm bảo sức khỏe và một cuộc sống thư giãn nhất cho Quý cư dân.
Với địa điểm trung tâm của thành phố,căn hộ T&T Victoria mang tới những dịch vụ tiện ích phong cách cho Quý cư dân như: TTTM (Gym, Spa, siêu thị, Khu ẩm thực và các cửa hàng dịch vụ tiện ích...), Khu sinh hoạt số đông, khu vui chơi trẻ em, cảnh quan cây xanh, đường dạo bộ, dịch vụ bình yên 24/7, dịch vụ vệ sinh tầm thường, dịch vụ trông giữ xe và các dịch vụ theo đòi hỏi.