Nhà đầu tư cần gì ở condotel? Doanh số, chắc chắn rằng câu trả lời cốt lõi. Nhưng khi góp vốn đầu tư vào Coco Ocean-Spa Resort, bạn còn nhận được quyền lợi ý nghĩa hơn hẳn giá trị vật chất.
chiếm lĩnh các tiện ích như spa làm đẹp, Gym - Fitness, Yoga, ẩm thực detox… với quy mô lớn & chất lượng Dịch Vụ Thương Mại chuẩn mực, Coco Ocean-Spa Resort sẽ đem đến cho hành khách một kỳ nghỉ mát hấp dẫn với những lợi ích: sức khỏe thể chất căng tràn, tâm thần tươi mới và sắc đẹp tỏa sáng.
4.500 mét vuông là tổng diện tích quy hoạnh mà Empire Group đã dành cho việc góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống spa, Gym – Fitness, Yoga tại Marriott Đà Nẵng. Một con số rất lớn đối với dự án condotel – loại hình vốn dĩ chỉ chú tâm quan trọng khoảng không để xây cất Thương Mại Dịch Vụ lưu trú nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận từ những việc kinh doanh phòng.Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort.
Theo chủ đầu tư dự án, việc dành một diện tích quy hoạnh lớn như thế để phát triển những dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập vì Coco Ocean-Spa Resort muốn hướng tới thông điệp hoàn toàn mới: quan tâm sức khỏe và tái tạo năng lực cho khách nghỉ dưỡng. Chọn Coco Ocean-Spa cho kỳ nghỉ của mình, quý khách sẽ tận thưởng toàn vẹn các tiện ích ý nghĩa nhất.
thứ nhất là spa làm đẹp Center, diện tích để nâng tầm phát triển dịch vụ này hơn 3.000 m2, cùng với đây là những cách văn minh và liệu trình khoa học. Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Center ở chỗ này được vận hành và quản lí theo một quy trình khép kín từ hỗ trợ tư vấn, trị liệu, quan tâm đến cải tạo & nghỉ ngơi. Mỗi liệu trình đều được các bác sỹ theo dõi và kiểm tra nhằm phù hợp với sức khỏe thể chất của từng du khách. Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Center không chỉ đem đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời nhất mà còn mang đến một tinh thần rạng rỡ cùng vẻ đẹp và sự tươi tắn cho hành khách lưu trú.
Hãy chiếm lĩnh một thể chất tráng kiện ở khu vực Gym – Fitness năng động. 20 phòng rèn luyện với những dòng thiết bị ngoại nhập, đào tạo và huấn luyện viên bài bản, quý khách dễ dàng hoàn thành xong các bài tập luyện thể thao mang tới lợi ích tối đa cho sức khỏe.
ngoài các bài tập với máy móc, những lớp học wellness giải phóng và mở rộng phong phú về mô hình như Spin Bike Classes, Zumba Classes, Step Classes, Queenax, Aqua Classes sẽ giúp hành khách có rất nhiều chọn lựa hơn, đồng thời tăng thêm sự hứng khởi trong lúc tập luyện.Tại Coco Ocean-Spa Resort, sức khỏe thể chất của người chủ sở hữu & quý khách sẽ được chăm lo chuẩn mực.
Nếu quý khách ưu thích mô hình nhẹ dịu, thì khu vực Yoga tại Coco Ocean-Spa Resort là ý tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Các lớp học Yoga tại đây được chỉ dẫn bởi các bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ. Ngoài Yoga truyền thống lịch sử, khách nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể lựa chọn thêm cho chính bản thân mình các lớp học khác như: Hatha Yoga, Power Yoga, đặc biệt là Yoga bãi biển.
Đáng nói đặc biệt là nhà hàng ẩm thực detox được đầu tư kỹ lưỡng tại Coco Ocean-Spa Resort. Đó là loại hình nhà hàng mới giúp thanh lọc cơ thể, mang lại quyền lợi tuyệt đối cho sức khỏe thể chất. Quá trình từ đo lường và tính toán định lượng dinh dưỡng, tinh lọc nguyên liệu đến khâu chế biến đều phải tuân thủ hà khắc hệ tiêu chí hà khắc nhất về dinh dưỡng.
không riêng gì được góp vốn đầu tư các Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp và cải tạo năng lượng, Coco Ocean-Spa Resort còn sở hữu một hệ thống tiện ích mê hoặc khác ví như quán bar hiện đại; Lounge – Coffee rộn ràng tấp nập, quán ăn đa quí phái nhà hàng siêu thị...
Bằng những tiện ích này còn có thể khẳng định, Coco Ocean-Spa Resort là dự án condotel đỉnh điểm về giá trị thể chất và xứng đáng để du khách lựa chọn là chỗ nghỉ chân mọi khi đến TP. Đà Nẵng.
Chính nhờ hướng đi mới này mà Đất quảng riverside đã nhanh chóng tạo tiếng tốt ngay lúc vừa chính thức ra mắt. Trước sự việc hấp thụ tốt của Thị Trường với dự án, Empire Group vừa đây đã công bố thêm 80 căn vị trí đẹp nhất. Mức giá mỗi căn từ một,8 tỉ. trong những số đó, quý khách hàng chỉ thanh toán 1 lần độc tôn 790 triệu sẽ tiến hành chiếm lĩnh, 60% còn sót lại, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội sẽ cứu vay vốn ngân hàng không tính lãi suất đến thời gian chuyển nhượng bàn giao căn hộ cao cấp.