Dự án chất lượng, giá tầm trung chỉ có chung cư hei tower

bán chung cư hei tower có sức hút với đông đảo khách hàng bởi những điểm trổi về vị trí, tiện ích và giá bán.

Nằm chính diện đường lớn Cầu Giấy – vị trí sầm uất khu vực quận Cầu Giấy, tiếp giáp với tuyến đường trên cao của thủ đô và các trường như Đại học Ngoại ngữ, Học viện Báo chí; trung tâm mua sắm Indochina, bệnh viện Việt Mỹ, viện huyết học… Hei Tower là nơi an cư hoàn hảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, liên lạc thuận tiện cho mọi cư dân.

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trong nước, mang phong cách vừa năng động, hiện đại vừa thứ hạng, trải qua. 100% căn hộ hei tower nhân chính thanh xuân, được thiết kế để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và kiệm ước tối đa năng lượng tiêu thụ.

Với các tiện ích của một chung cư cao cấp như trung tâm thương nghiệp, Bể bơi trong nhà Trường mầm non, Phòng tập Gym, An ninh với hệ thống camera 24/24… mang tới cho cư dân cuộc sống đương đại, tiện nghi, qua mà vẫn giao hòa, gần gũi với thiên nhiên xung quanh.

Ưu việt về mặt vị trí cũng như thiết kế nhưng chung cư điện lực số 1 ngụy như kon tum lại sở hữu mức giá khôn cùng cạnh tranh, giá bán chung cư điện lực khoảng 30 – 32tr/m2. Dự án hiện đang được gấp rút hoàn thành để cất nóc theo đúng tiến độ vào tháng 5/2018.