Coco Ocean-Spa Resort đây là dự án condotel về chăm sóc sức khỏe, phục hồi năng lượng đầu tiên trên thị trường bất động sản du lịch Việt Nam. Coco Ocean-Spa Resort có hệ thống gym - yoga - spa với diện tích hơn 4.500 m2, đi kèm những thiết bị máy móc hiện đại, quy trình và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản.
Chủ đầu tư cho biết, bằng cách phát triển theo hướng Wellness Condotel, du an Coco Ocean-Spa Resort sẽ đem lại lợi ích kép cho cả nhà đầu tư lẫn du khách lưu trú. Để hoàn thiện việc phục hồi năng lượng hay chăm sóc sắc đẹp, du khách cần được điều trị, chăm sóc bài bản và đầy đủ liệu trình. Đây là điểm giúp Wellness Condotel giữ chân khách hiệu quả.
"Khách đến càng đông, lưu trú càng lâu thì lợi nhuận cho chủ sở hữu càng hậu hĩnh bấy nhiêu. Không chỉ được lợi kinh doanh, chính nhà đầu tư còn được hưởng lợi về sức khỏe khi được sở hữu đến 15 đêm nghỉ miễn phí tại đây", đại diện chủ đầu tư cho biết.
"Chúng tôi dành diện tích lớn như vậy để phát triển dịch vụ nhằm truyền tải thông điệp Coco Ocean-Spa Resort là nơi mà du khách sẽ được chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng, tận hưởng những tiện ích đẳng cấp", vị đại diện chia sẻ.
Đầu tiên là khu Spa Center hơn 3.000m2 cung cấp phương pháp trị liệu hiện đại và khoa học, vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi. Mỗi liệu trình đều được bác sĩ theo dõi và kiểm tra nhằm phù hợp với thể chất của từng du khách.
Ngay từ những bước chân đầu tiên, du khách sẽ được chào đón bởi sắc xanh tươi mát của thiên nhiên, thác nước chảy róc rách cùng thanh âm của những bản dương cầm nhẹ nhàng và tiếng sáo trúc thanh tao. Đến với Spa Center, du khách đắm chìm trong hương thơm dịu dàng, thuần khiết của thảo mộc, tách biệt hoàn toàn với thế giới ồn ào và công việc căng thẳng bên ngoài.
Khu vực Gym - Fitness gồm 20 phòng tập với các thiết bị ngoại nhập, huấn luyện viên chuyên nghiệp, giúp du khách dễ dàng hoàn thành các bài tập luyện thể thao mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe.
Ngoài các bài tập với máy móc, các lớp học wellness mở rộng đa dạng về loại hình như Spin Bike Classes, Zumba Classes, Step Classes, Queenax, Aqua Classes, tăng thêm sự hứng khởi trong lúc tập luyện.
Những ai yêu thích loại hình nhẹ nhàng có thể theo các lớp học yoga do những bậc thầy đến từ Ấn Độ hướng dẫn. Ngoài yoga truyền thống, khách du lịch có thể chọn lựa thêm cho mình các lớp học khác như Hatha Yoga, Power Yoga, hay yoga bãi biển.
Bên cạnh đó, trong du an Cocobay Da Nang đã tung ra thị trường những toà condotel như Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Coco Ocean Spa Resort và mới nhất là tháp đôi Cocobay Towers được mệnh danh là toà tháp đôi có cầu pha lê cao nhất thế giới.