Theo thông tin từ chủ đầu tư Empire Group, còn chưa đầy 1 tháng nữa,tổ hợp du an Cocobay Da Nang sẽ chính thức đi vào khai trương giai đoạn 1. Để đáp ứng kịp lịch khai trương của chủ đầu tư, tổng thầu Hoà Bình đã huy động toàn bộ nhân lực để đẩy nhanh tiến độ của dự án.
Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các toà Boutique Hotel đều hoàn thiện mặt ngoài và thi công nội thất bên trong. Các hạng mục như tuyến phố đi bộ dài bậc nhất Việt Nam, Boxing Ring, đường nội bộ, hệ thống nhà hàng, phố café, câu lạc bộ bãi biển cũng đang được đẩy mạnh thi công đồng bộ.
Các toà condotel thuộc giai đoạn 2 như Coco Skyline Resort đã được thi công tới tầng 21, Coco Ocean Resort được thi công tới tầng 15…

Trước đó, trong tháng 5, để phục vụ cho quá trình vận hành giai đoạn 1, tập đoàn Empire Group cũng đã đẩy mạnh công tác tuyển dụng 2.000 vị trí với hơn 10.000 ứng viên.
Cocobay có tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ trên diện tích 31 ha cùng những tiện ích và công trình lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Dự kiến khi đi vào vận hành, Cocobay sẽ trở thành tổ hợp giải trí và du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á và thu hút trên 2 triệu du khách đến tham quan và lưu trú mỗi năm.
Khác biệt nhờ hướng đi mới với tham vọng trở thành điểm đến giải trí của thế giới, nên Cocobay đã trở thành sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm.
Tất cả các dự án thành phần của Cocobay như: Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Boutique Hotel, Garden Bay khi được công bố ra thị trường đều có sức tiêu thụ tốt trong thời gian ngắn, chủ đầu tư Empire Group cho hay.
Thời gian hoàn thành dự án Cocobay Đà Nẵng dự kiến chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 sẽ hoàn thành các khối toà nhà Boutique Hotel. Thời gian hoàn thành giai đoạn 1 là tháng 7 năm 2017. Giai đoạn 2 sẽ hoàn thành các toà nhà: Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Coco Ocean Spa Resort, Cocobay Tower.
Trong đó Coco Ocean Resort được khởi công trước và đang thi công đến tầng 24. Toà nhà Coco Skyline Resort khơi công sau đó không lâu và đang thi công đến tầng 21. Toà Nhà Coco Ocean Spa Resort mới vừa khởi công và đang thi công giai đoạn móng. Toà nhà Cocobay Tower đang chuẩn bị mặt bằng để thi công móng.