Việt Nam với 3.260 km đường bờ biển, với gần 3.000 đảo ven bờ tạo nên những địa danh du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt đường bờ biển dài và đẹp của Việt Nam là lợi thế lớn hiếm nơi nào có được. Những bãi biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách du lịch.
Việt Nam có nhiều lợi thế trong việc phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Trên thực tế, thời gian qua, thị trường đã chứng kiến sự phát triển ngoạn mục của phân khúc này với các sản phẩm đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ khách sạn (condotel).
Từ năm 2016, hầu như tháng nào cũng có dự án bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng được mở bán mới hoặc tiếp tục được chào bán thành công. Ba thị trường sôi động nhất có thể kể đến là Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với 44 dự án được chào bán trong năm, không tính các đợt mở bán trước đã cung ứng hơn 5.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ra thị trường.

Đặc biệt, sự xuất hiện của mô hình căn hộ khách sạn (condotel) tại Việt Nam đã tạo nên một xu hướng đầu tư mới, ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Chỉ trong năm 2016 đã có hơn 12.000 căn condotel được chào bán.
Sau một năm phát triển thành công, condotel được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2017. Chỉ riêng thị trường khu vực Đà Nẵng, năm nay được dự báo sẽ tiếp nhận thêm 7.000 sản phẩm condotel và 20 dự án nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài Đà Nẵng, một số thị trường khu vực khác như Nha Trang, Phú Quốc hay Phan Thiết, Vũng Tàu cũng sẽ không kém cạnh.
Cùng với sự phát triển của thị trường căn hộ condotel, công ty BaoLongLand vừa tung ra thị trường dự án Vogue Resort Cam Ranh với có quy mô gần 20ha gồm hệ thống khách sạn 5 sao 250 phòng, 100 căn biệt thự 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn chuẩn 5 sao do Accor quản lý.
Trong đó, khu biệt thự biển Vogue resort sở hữu thiết kế vô cùng đặc biệt theo kết cấu hình bậc thang giúp tầm nhìn của tất cả 100 villas trong dự án có 100% view biển. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển bao bọc tạo cảm giác yên bình, thư giãn, thỏa mãn tận cùng mọi giác quan