Tại Bãi Dài, Cam Ranh, công ty CP Vịnh Nha Trang đang tiến hành xây dựng Condotel Panorama với tổng vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự án khiến các nhà buôn bán “điên đảo” trước vẻ đẹp lịch sự, vô cùng thứ hạng. Vậy liệu rằng Condotel Panorama Cam Ranh có phải là sản phẩm đầu tư hiệu quả? Khách hàng để ý có thể theo dõi bài viết phân tích dưới đây.

Yếu tố cần và đủ để khách hàng lựa chọn đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh

Cam Ranh là vịnh biển xinh đẹp tọa lạc ở phía nam của tỉnh Khánh Hòa hướng dẫn thành phố Nha Trang khoảng 35 km. Cam Ranh nổi tiếng với những thắng cảnh như: Hòn Rồng, Hòn Qui, núi Cam Linh, hồ Cam Ranh, Bãi Dài... Đặc biệt, Bãi Dài được mệnh danh là “điểm ngừng chân thiên đường” vẹn nguyên nét đẹp thủa ban đầu mà mẹ tự nhiên ban tặng. Cùng với Nha Trang, Cam Ranh là điểm du lịch mũi nhọn của tỉnh Khánh Hòa.

Theo thống kê trong tháng 10 năm 2016 Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đón tới 3,9 triệu lượt khách. Trong đó:

+ Khách quốc tế đạt hơn 1,6 triệu lượt khách

+ Khách trong nước đạt 1,3 triệu lượt khách

Nâng cao 200% so với cùng kì năm 2015. Như vậy có thể thấy tiềm năng du lịch tại Cam Ranh Rât lớn rất lớn đặc biệt lượng khách quốc tế tới thăm quan nơi này có phần vượt trội hơn so với khách nội địa. Đặc biệt, khách ngoại quốc thường có xu hướng ăn tiêu phóng khoáng hơn đồng thời họ sẽ muốn nghỉ dưỡng tại những khách sạn, resort cao cấp để tận hưởng cuộc sống. Chính yếu tố ấy thúc đẩy địa ốc Cam Ranh phát triển.

Yếu tố cần: Dự án condotel Panorama Cam Ranh hướng dẫn sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ khoảng 9 phút lái xe sẽ là điểm đón khách tuyệt vời bởi thông thường sau chuyến đi dài, bạn sẽ có tâm lý muốn được nghỉ ngơi. Như vậy Panorama Cam Ranh có yếu tố cần để khách du lịch lựa chọn nơi đây là điểm ngừng chân.

Yếu tố đủ: Condotel Panorama Cam Ranh sở hữu vị trí xoàn đắc địa, kiểu dáng lịch sự thứ hạng, tiện ích phong phú sẽ là điểm nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Tiềm năng phát triển nhà ở nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Cam Ranh

Có thể thấy khi VinGroup tiến hành xây dựngVinpearl Bãi Dài tại Cam Ranh, dự án này nhanh chóng lôi cuốn một lượng lớn các nhà đầu tư. Vinpearl Bãi Dài đã phủ kín bảng hàng trong khi các nhà đầu tư vẫn đang “khát dự án”. Thời điểm đó, công ty Vịnh Nha Trang chính thức công bố Condotel Panorama Cam Ranh như một giải pháp cứu thế cho thị trường. Công trình này sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo kiên cố sẽ mang đến cơ hội đầu tư chung cư nghỉ dưỡng “có một không hai” trong năm 2017.

Để biết về chính sách chia sẻ lợi nhuận và bài toán tài chính khi đầu tư condotel khách hàng để ý gọi theo số hotline 0945828626. Đội ngũ chuyên viên chung cư của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí và cùng bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả nhất.
Xem thêm : http://condotelpanoramacamranh.vn/ch...a-bai-dai.html

View more random threads: