Không gian sống xanh - thông minh tại chung cư khách sạn Cầu Giấy

Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy không chỉ là một dự án thông minh, tối ưu hóa và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống đương đại của khách hàng mà còn sở hữu không gian sống xanh lớn, thân thiện với môi trường.

hồ hết các dự án trên thị trường bất động sản giờ đều được chủ đầu tư vận dụng những tiêu chí về cuộc sống mới như tiện ích đương đại, không gian sống xanh, diện tích căn hộ linh hoạt, nội – ngoại thất sáng ý...Và một trong số các dự án được đón nhận nhiều nhất chính là dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco.

Tọa lạc tại 110 Cầu Giấy, trọng điểm hành chính quận Cầu Giấy, nơi có hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện và đồng bộ, Cầu Giấy Center Point hứa hẹn là dự án có sự gia tăng giá trị mau chóng.

Với triết lý thiết kế xanh, vững bền và thân thiện môi trường, Chủ đầu tư Hacinco đã đặt nhiều tâm huyết với mong muốn kiến tạo Center Point 110 Cầu Giấy trở thành một trong những chung cư đáng sống nhất tại Thủ đô. Toàn dự án được tủ bởi màu xanh của cây lá, của hoa với 3 tầng cây xanh bao bọc từ bên ngoài dự án đến từng căn hộ, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo như: bể bơi bốn mùa, gym spa yoga, café sân vườn, nước uống sạch tại vòi, hệ thống thang máy chống cháy đương đại,… nhằm bảo đảm mọi đối tượng cư dân đều được thụ hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình trong không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

>> Ý tưởng thiết kế chung cư khách sạn Cầu Giấy của Hacinco

Với ý tưởng kiến tạo một “cuộc sống xanh cho ngôi nhà sáng dạ”, từng chi tiết dự án đều tràn ngập màu xanh, chan hòa và gần gũi với tự nhiên. Điểm nhấn tại khuôn viên dự án là bức tường cây xanh ngay khu vườn trọng điểm được thiết kế giữa hai tòa nhà, vừa đảm bảo tính sang trọng, thứ hạng cho dự án, vừa để bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp giảm nhiệt độ, tạo oxy, giảm sự xuất hiện khí carbon...

Chung cư khách sạn Cầu Giấy còn là một trong những dự án hiện đại, tiền phong áp dụng giải pháp pin năng lượng ác hướng tới đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và vững bền cho mai sau. Các tấm pin thu năng lượng tiếp thu ánh nắng mặt trời, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng, 2 tầng hầm, sảnh chung cư, nhà tiêu, sảnh tầng, thang thoát hiểm các tầng hay một số hệ thống thông gió tự động…

ngoại giả, hệ thống cảm biến ánh sáng tự động chiếu sáng các khu vực công cộng, cũng giúp giảm tiêu tốn điện năng. Hệ thống cầu thang máy cứu hoả sáng ý, hoạt động ngay cả khi có hoả hoạn xảy ra bảo đảm an toàn cho cư dân sinh sống tại đây. cả thảy vận dụng thân thiện môi trường được đầu tư nghiên cứu mang lại lợi. và vẻ đẹp cho một công trình gương mẫu bền vững với thời gian.

Với những ưu điểm của mình, Cầu Giấy Center Point 110 Cầu Giấy hứa là nơi an cư lý tưởng cho mọi đối tượng cư dân.

View more random threads: