Chung cư Intracom 8 Tọa lạc xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội là tổ hợp dự án căn hộ chung cư, căn phòng phối hợp cùng trung tâm thương mại. sản phẩm Intracom Vĩnh Ngọc được triển khai với số vốn lên tới gần 2.000 tỷ đồng.Tổng thể siêu đẹp của Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Chủ đầu tư của sản phẩm chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là công ty bùng nổ hạ tầng và xây dựng công trình giao thông INTRACOM làm đơn vị đầu tư. Nói đến Intracom là nói đến một tại những công ty đơn vị đầu tư danh tiếng đầu tiên của Việt Nam bây giờ trong lĩnh vực bùng nổ và kinh doanh Bất động sản. Những sản phẩm mà Intracom đã phát triển có thể kể đến như Intracom một, Intracom 2, Intracom 3... tại những vùng như Mỹ Đình, Cầu Diễn, Trung Văn.
TỔNG THỂ VỀ sản phẩm CHUNG CƯ INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.Intracom Vĩnh Ngọc về Đêm
- Chủ đầu tư: công ty cổ phần và quy hoạch hạ tầng Intracom.
- Tên thương mại của dự án: Tổ hợp căn hộ chung cư, văn phòng, trung tâm giải trí Intracom 8.
- doanh nghiệp thi công: tổ chức quy hoạch SMEC ( ÚC ).
- Tổng vốn đầu tư: Hơn 2.000 tỷ đồng.
- quy mô dự án: Intracom Vĩnh Ngọc được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 8.000m2.
- sản phẩm Intracom 8 có 3 tòa tháp cao 39 tầng, có 3 hầm và có thiết kế khối đế dịch vụ chung.
- Tổng diện tích sàn sản phẩm Intracom 8 Vĩnh Ngọc là 140.000m2.
- Số lượng căn hộ cung cấp ra thị trường: Hơn một.000 căn hộ.
địa điểm SIÊU ĐẸP CỦA INTRACOM VĨNH NGỌC.
sản phẩm chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, thị trấn Đông Anh, đô thị Thủ đô.
địa điểm độc tôn của Intracom Vĩnh Ngọc.
Nếu đi từ cầu Nhật Tân thì sau khi đi qua sông Hồng đến địa phận huyện Đông Anh và đến chân đê, quý khách có thể nhìn sang tay phải có thể thấy lô đất hình vành khuyên đã được quây tôn. Đây sẽ là sản phẩm Intracom Vĩnh Ngọc. Nhìn sang tay trái là dự án chung cư Intracom 8.
Có thể thấy Cho dù tọa lạc trên địa bàn huyện Đông Anh Tuy nhiên sản phẩm Intracom Vĩnh Ngọc có những ưu thế cực không nhỏ về địa điểm khi chỉ cần đi qua cầu Nhật Tân là nhanh chóng quý khách có thể đi thẳng đến khu vực Tây Hồ ( địa hình đáng sống nhất tại Hà Nội Hà Nội hiện giờ ) và vào thẳng tại nội đô Hà Nội.
Đi đến những khu vực như Cầu Giấy, Mỹ Đình cực kỳ ngay lập tức và dễ dàng bằng các con đường như Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt, Xuân Đỉnh..Đi đến khu vực trung tâm khu phố Cổ, Hồ Gươm có thể đi từ cầu Đông Trù sang Long Biên rồi qua Cầu Thăng Long hoặc qua cầu Nhật Tân đi dọc đê Âu Cơ.
GIÁ TRỊ SỐNG hoàn hảo ở INTRACOM VĨNH NGỌC.
Nói đến BDS là nói đến vị trí, sau địa hình là đến không gian sống, khung cảnh xung quanh và không gian vùng.
- Điều trước hết và lý tưởng nhất mà kiên cố khách hàng sẽ cảm thấy lý tưởng là sản phẩm Intracom 8 nằm sát với Sông Hồng. Từ căn hộ của mình, quý khách hàng có thể phóng tầm mắt ra toàn sông Hồng và vào trong đô thị Hà Nội, có thể cảm nhận hương thơm mát lạnh, trong lành từ sông Hồng. Vào mỗi buổi tối, đứng từ ban công quý khách hàng có thể ngắm đô thị tuyệt đẹp vào ban đêm.
- môi trường sống ở Intracom 8 luôn trong lành bởi mật độ môi trường sống thông thoáng và có nhiều cây xanh, con em bạn không bao giờ thiếu chỗ chơi đùa và bùng nổ.
- toàn bộ những tiện ích ở sản phẩm căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đều full và phục vụ hoàn hảo nhu cầu của người dân. Có thể kể đến như môi trường vui chơi cho trẻ em, môi trường sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, mua sắm và rất nhiều những tiện ích cộng đồng khác.


cao cấp tiện ích hàng đầu của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
MỨC chi phí CỦA dự án CHUNG CƯ INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.
Hiện chưa có thông báo chính thức về mức chi phí của sản phẩm căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Tuy nhiên mức giá tiền sẽ không cao. Trên thực tế chưa có mức giá tiền cụ thể, Tuy nhiên theo đánh giá của bản thân tôi về vị trí và giá trị sống thì dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ có mức tầm giá từ 18 triệu đồng / m2.
>> đánh giá thêm: địa hình chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.