cùng với độ lớn lên tới mức 7.383,8m2, sở hữu với 4 mặt trước đầu tư đô thị Victoria Vinh.

cam kết mang đến cho khách hàng 1 nơi sống tuyệt đẹp, hòa hợp với thiên nhiên cùng tiêu chí đang làm việc chất lượng, khu vực gây dựng các chất lượng đích thực của sức sống – xứng khoảng đô thị hoàn hảo cũng như hoàn hảo hàng đầu việt nam.
mật độ xây toàn khu: 73,9%
dự định bàn giao: 3/2017.
Cấu trúc:
. mua sắm ngoài ra tuyệt hảo / vui chơi. . căn hộ
vị trí vàng trên nội khu thành phố Vinh.

dự án chung cư T&T Victoria Vinh nằm tại khu rộn dàng nhất TP Vinh, trong những vị trí độc đắc bậc nhất của nội khu thành phố Vinh, kết nối linh động với những khoanh vùng quan trọng trong thành phố với hệ thống cơ sở giao thông thuận tiện bằng đường bộ.

hạ tầng giao thông thuận tiện: ngay cạnh 2 trục đương chính Quang Trung – Phan Đình phùng.

khu căn hộ

con số căn hộ: 483 căn nhà tiêu chí.. loại căn hộ: 1-3 phòng ngủ. diện tích: đa chủng loại, dao động từ 47m2 đến hơn 100m2.

Thiết kế:

theo phong cách sang trọng
tất cả những nơi trong căn hộ dự án Victoria tp Vinh sẽ có mặt thoáng để đón gió cũng như nguồn sáng tự nhiên và thoải mái.Các căn hộ được thiết kế khéo léo, tuyệt đẹp. gần gũi với thiên nhiên, mang một nơi ở yên bình, chất lượng cao, tràn đầy ánh sáng tự nhiên và thoải mái mà nhưng vẫn riêng tư yên bình.


tiện ích tiên tiến

đc xây dựng theo mô tạo ra phố xanh thu hẹp, T&T Victoria. Kiến lập nên chỉ một quy định rất dị về cuộc sống. tại đây, cư dân được hưởng lợi không gian trong sạch từ tự nhiên tươi tắn, không gian sống vây quanh trong sắc màu mềm mịn và mượt mà của cỏ cây. hàng ngày, dân Vinhomes tiếp tục được thụ hưởng thú vui sinh sống mặt nhiều vườn cây vào không gian tràn đầy hương sắc thiên nhiên.

View more random threads: