Cuộc sống tiện nghi tại chung cư hacinco complex

Với hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu đồng bộ, hiện đại – Chung cư hacinco thanh xuân hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi bậc nhất nơi vượng khí, đất lành.

Khu tỉnh thành trung hòa nhân chính đang trở thành một trong những khu sầm uất và đáng sống bậc nhất phía Tây thị thành nhờ sự quy hoạch bài bản về cơ sở liên lạc, hạ tầng tầng lớp. Nằm ngay tại trọng điểm của khu vực này, chung cư 85 lê văn lương sở hữu điểm cộng lý tưởng khi được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng khu vực.

Từ dự án hacinco nhân chính, các cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực các tuyến giao thông hiện đại nhất thủ đô như tuyến đường đai 3 – cao tốc Hà Nội – Lào Cai, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội,…đi các khu vực nội thành cũng như các tỉnh phụ cận. Ngoài ra, cư dân tại đây cũng dễ dàng di chuyển đến các dài, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí hàng đầu thành thị như Đại học nhà nước HN, Học viện báo chí, Đại học thương mại, bệnh viện 198, siêu thị Metro, BigC, TTTM The Garden,…

Ngoài hệ thống hạ tầng kỹ thuật – từng lớp hoàn chỉnh, chung cư hà nội center point còn đặc biệt vấn khách hàng nhờ hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư dành 03 tầng hầm và 03 tầng khối đế dành cho hầm để xe, trọng tâm thương mại, vườn trẻ, nhà hàng, café, phòng sinh hoạt cộng đồng,… nhằm đáp ứng thảy nhu cầu vui chơi, mua sắm của cả gia đình.

Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cuộc sống an toàn, bền vững cho cư dân, chủ đầu tư cũng đặc biệt đầu tư các hệ thống báo động, phòng cháy chữa cháy, an ninh giám sát chất lượng cao. Nhờ đó, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm cho con em mình vui chơi, tiêu khiển trong khuôn viên dự án mà không cần lo âu về vấn đề an toàn, cháy nổ.