Sau thành công của các dự án: dự án Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence, .... trong tháng này này, chủ đầu tư Nam Long tiếp tục cho ra mắt công trình Mizuki Park, bao gồm các dòng sản phẩm: biet thu Valora Mizuki, căn hộ giá rẻ Ehomes Mizuki Park,...Nhưng có lẽ lần ra mắt này gây nhiều sự chú ý của công chúng nhất là sản phẩm can ho Mizuki Park quan 7. Câu hỏi đặt ra là điều gì đã làm cho siêu phẩm này dành được ưu ái hơn ? 2 lí do chính được biết đến như:
• Vị trí đắc địa gắn liền với cơ sở hạ tầng hiện đại:
Tâm lí khách hàng khi chọn mua một căn nhà rất chú trọng đường xá nơi đó. Họ chắc chắn cân nhắc xem một căn hộ tầm trung mà khó khăn trong việc di chuyển đến các địa điểm cần và một căn hộ cao cấp, giá vẫn phải chăng nhưng có đường xá rộng rãi, thuận tiện đi lại. Căn hộ Mizuki Park hoàn toàn hài lòng khách hàng về khoản này. Toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, một trong những đại lộ được xem là cơ sở hạ tầng bậc nhất khu vực Nam Sài Gòn và Thành phố. Hằng ngày việc đi làm, đi học hay đi chơi rất dễ dàng, không phải hứng chịu nạn kẹt xe và ngập nước mỗi khi mưa xuống. Và tận hưởng được không khí mát mẻ của những tán cây xanh khi trời nắng gắt.
Chỉ cần di chuyển tầm 20 phút sẽ đến những nơi: quận 1, quận 5, khu Phú Mỹ Hưng,..
• Tiện ích hiện đại cộng hưởng với thiên nhiên trù phú:
Với phong cách thiết kế được kết hợp giữa óc linh hoạt và đường nét tỉ mỉ khéo léo, cộng thêm việc biết được tâm lí, nhu cầu khách hàng, Nam Long cùng đối tác Nhật Bản đã cho ra được căn hộ Mizuki Park hội đủ được dịch vụ hiện đại nhưng cũng hoà hợp tự nhiên đến lạ. Căn hộ có 2 mặt tiền giáp sông cùng với các cửa sổ được kết cấu phù hợp quanh nhà, ánh nắng ban mai cùng với là gió mát mẻ của khí trời, còn điều gì hấp dẫn hơn thế. Không những vậy, tiện ích khu căn hộ thật sự đa dạng phong phú, từ những tiện ích đơn giản cho đến cao cấp nhất: như khu thể dục, khu vực sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh,....
Ngoài ra tiện ích ngoại khu cũng là điều không thể bỏ qua, bởi vị trí cận kề khu Phú Mỹ Hưng, dự án Mizuki Park nên hệ thống trường học, trung tâm mua sắm và trung tâm chăm sóc sức khoẻ... cũng vô cùng đa dạng.

View more random threads: