CHÍNH THỨC MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU TIÊN KHU PHƯỚC HỢP CĂN HỘ thủ thiêm dragon CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ AN CƯ
Hãy Nhanh tay gọi ngay và xuống tiền để mua được căn hộ đẹp view sông và hầu như tất cả các căn hộ thủ thiêm dragon điều có View nhìn tuyệt đẹp. Sở hữu căn hộ cao cấp bạn sẽ hài lòng với chất lượng nhà ở, quản lý vận hành chuyên nghiệp với tiện ích đầy đủ.
chủ đầu tư thủ thiêm dragon
Hơn thế nữa là sự an tâm về pháp lý, thời gian cấp chủ quyền và chế độ hậu mãi tốt của chủ đầu tư.
Trong 2 năm trở lại đây, bộ phận kinh doanh các dự án ghi nhận có sự dịch chuyển mạnh từ người mua để ở sang người mua để đầu tư và mua cho thuê. Nhà đầu tư đã liên tục xuống tiền trong cuộc đua bất động sản, vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất giữa hàng nghìn sản phẩm chào bán trên thị trường?
Lựa chọn sản phẩm có giá trị “vượt trội” hơn giá cả
Yêu cầu tất yếu của một sản phẩm để đạt kỳ vọng của nhà đầu tư là sản phẩm phải có giá trị lớn hơn giá cả, thể hiện qua 2 yếu tố: tiềm năng sinh lợi trong tương lai gồm khả năng tăng giá, lợi tức cho thuê và tính thanh khoản của sản phẩm.
Thứ nhất, để có tiềm năng sinh lợi cao, dự án phải có vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố - nơi hạ tầng đã phát triển, kết nối giao thông nhanh chóng và hội tụ đầy đủ các tiện ích đảm bảo về cuộc sống cho cư dân trong bán kính 3 km: trường học, bệnh viện, công viên, dịch vụ vui chơi giải trí, dịch vụ tài chính ngân hàng, dịch vụ làm đẹp,... Đặc biệt, các yếu tố tạo sự cộng hưởng lớn đẩy mức gia tăng giá trị tài sản lên cực đại là khi dự án được quy hoạch động bộ, thiết kế căn hộ thông minh & bàn giao cao cấp, đầy đủ tiện ích nội khu, nhiều mảng xanh phục vụ cho cuộc sống của cộng đồng cư dân và kết nối gần nhất với trạm dừng của tuyến Metro.
Vị trí dự án là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh lợi của dự án
Thứ hai, yếu tố mà các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm là tính thanh khoản của tài sản. Để sản phẩm căn hộ thanh khoản nhanh, thì dự án phải nằm trong khu dân cư đông đúc, có hoạt động thương mại diễn ra thường xuyên và sấm uất. Nhờ vào kinh tế phát triển và các hiệp định thương mại như TPP, AEC,.. được ký kết đã thu hút lượng lớn lao động, đặc biệt là người nước ngoài đến làm việc tại các đô thị trung tâm nên việc cho thuê căn hộ ngày càng trở nên phổ biến. Theo thống kê từ 1 trang thương mại điện tử chuyên mua bán nhà đất, khu vực có hoạt động mua bán sầm uất bậc nhất TPHCM hiện tại đang là Quận 1, Quận 3, Quận 10. Trong đó, nổi bật tại khu vực trung tâm
chủ đầu tư thủ thiêm dragon