Thành phố mang tên " Bác", nơi nổi danh là sầm uất bậc nhất Việt Nam, nơi hợp lại của nhiều tín ngưỡng, tất nhiên cũng được cho là nơi đáng sống và lập nghiệp. Có lẽ vì lí do đó mà ngày càng có nhiều người dân đến từ những nơi khác nhau, những vùng miền khác, thậm chí là từ những nước khác đến đây sinh sống, làm việc, học tập. Cũng chính vì lí do đó mà thị trường nhà đất cũng trở nên khởi sắc hơn để đáp ứng đủ nhu cầu. Ở TPHCM này, giữa muôn vàn căn hộ với vô số kết cấu, tiện ích, Mizuki Park quận 7 nổi bật lên là một căn hộ có độ hài hoà cả về thẩm mĩ cũng như cả về chất lượng.
Căn hộ Mizuki Park( còn gọi là Flora Mizuki quận 7) là dòng căn hộ cao cấp ra mắt gần đây thuộc Mizuki Park của Nam Long Group. Với tiềm năng phát triển của dự án cũng như thị trường bất động sản tại TPHCM, dự án thu hút giới đầu tư Nhật Bản chi một số tiền không nhỏ để cùng với Nam Long trở thành các chủ đầu tư chính thức của dự án. Và cũng chính nhờ sự hợp tác lần này đã tạo nên nét độc đáo của căn hộ cao cấp này.
Ngoài ra, cùng thời gian này, Nam Long cũng cho ra mắt dòng biệt thự mang tên Valora Mizuki.
Được biết, Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những công trình kiến trúc đậm phong cách cổ điển, nơi tôn trọng những lễ nghi truyền thống, thêm vào đó là con người nơi đây cũng nổi tiếng cả thế giới về những đức tính tốt đẹp nhất: sáng tạo, cần cù, tỉ mỉ, khéo léo,... Việc kết hợp với Nam Long lần này, gắn kết ý tưởng tốt nhất từ đội ngũ của Nam Long và những người bạn đến từ đất nước mặt trời mọc, chắc chắn mang đến một môi trường sống lí tưởng cho chủ nhân căn hộ.
Giữa cuộc sống bận rộn hằng ngày, khách hàng sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi trở về căn hộ của mình. Nơi có những tiện ích thư giãn ngay trong chính căn hộ của mình, có thể quây quần cùng bạn bè, người thân, hàng xóm quanh căn bếp ấm cúng, hay đơn giản là cả nhà cùng nhau vui vẻ xem một bộ phim hay.
Cao cấp hơn nữa, là ngoài có được không gian căn hộ của mình, khách hàng còn có thể thoả sức vẫy vùng trong không gian tiện ích của khu căn hộ, các dịch vụ như Spa, Massage, khu sinh hoạt ngoài trời, công viên, trường học...
Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể có được tiện ích ngoại khu như hồ bơi, trung tâm mua sắm lớn, các trường học chuẩn quốc tế, trung tâm y tế quốc tế,.... Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng làm được nhờ vị trí mà căn hộ Mizuki Park quận 7 được đặt. Đó là nhờ dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, phía trong khuôn viên đại công trình Mizuki Park, và chỉ cách Phú Mỹ Hưng 20p đi xe.