Sau thành công của dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn (Bình Định), đầu tháng 8 này tập đoàn FLC sẽ tiếp tục giới thiệu dự án FLC Coastal Hill. Bất động sản ANZHOMES vinh dự là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án “đỉnh” này tại khu vực phía Nam.

Sức cuốn hút của thế “Tọa sơn, hướng hải”

FLC Coastal Hill nằm trên đồi cao, nhìn thẳng ra biển. Xét về phong thủy, đây là thế “ Tọa sơn, hướng hải” đầy vượng khí. Xét về mặt kiến trúc, khách sạn này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những làn sóng nhấp nhô trên biển - vốn đã đạt được nhiều giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế tạo nên một không gian rất ấn tượng. Chính vì thế, dù khách sạn tọa lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn có cảm giác khách sạn kề bên biển với không gian xanh mát của cây xanh và mặt nước.

Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ cung cấp một lượng phòng nghỉ cực lớn lên tới gần 1.500 phòng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp không ngừng gia tăng tại thành phố biển Quy Nhơn. Đồng thời, sẽ thỏa mãn cơn khát của các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén vào thị trường bất động sản ven biển đầy tiềm năng này.

Nhằm tối đa hóa sự tiện nghi, flc quy nhon coastal hillcó đầy đủ các tiện ích đẳng cấp khác như: bể bơi vô cực ngoài trời dài gần 1 km trước mặt cả 4 khối khách sạn, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ…Cùng lợi thế tọa lạc trên đồi, FLC Coastal Hill được hình thành với việc giữ nguyên địa hình tự nhiên, các cây xanh được giữ lại nguyên vẹn, xóa nhòa khoảng cách giữa kiến trúc và không gian xanh, mang đến sự choáng ngợp và những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Cơ hội sinh lời bền vững cùng FLC Coastal Hill

Tại khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, khách hàng đầu tư sẽ rất yên tâm vì hệ thống khách sạn FLC Luxury Hotel ở giai đoạn 1 đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, thu hút được nhiều khách hàng đến đầu tư và hàng vạn lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Ở góc độ nhà đầu tư, tôi tin rằng với những lợi thế về vị trí cũng như những chính sách mà FLC đưa ra sẽ tạo nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư”.

Không quá “nóng” như thị trường bất động sản tại Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng. Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2016 tỉnh này đã đón 3,2 triệu lượt khách, kèm theo đó là doanh thu du lịch tăng trưởng tới 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng. Trong đó, chủ yếu là tăng trưởng cao đến từ thành phố biển Quy Nhơn.


Ưu điểm nổi bật của FLC Coastal Hill chính là công trình bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus). Trong đó, có các tiêu chí như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu…

Không chỉ thu hút bởi những ưu thế về thiết kế kiến trúc, cảnh quan sơn thủy hữu tình FLC Coastal Hill còn hấp dẫn khách hàng bởi chính sách thanh toán với nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư FLC. Đặc biệt, Khách hàng khi mua căn hộ FLC Coastal Hill sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Không những thế, FLC Coastal Hill còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khi hợp tác với chủ đầu tư. Nhà đầu tư được chia sẻ đến 85% phần trăm lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ và được cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ đã mua.

Xem thêm tin tức dự án FLC Coastal Hill Quy Nhơn