Thành phố đang ngày càng chứng minh mình là một siêu đô thị không những nội địa mà cả trong vùng. Có lẽ vì thế mà càng ngày càng hấp dẫn được dân từ nhiều nơi khác nhau. Từ xưa đến nay người Việt Nam luôn xem " an cư lạc nghiệp" là tiêu chí đi đầu. Nhưng mỗi người chỉ sở hữu được căn nhà theo sở thích và khả năng của chính mình. Hiểu được điều đó, Nam Long Group và đối tác Nhật Bản của mình đã tung ra du an Mizuki Park, trong đó có nhiều dòng căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có thể kể đến như căn hộ giá rẻ Ehomes, can ho Mizuki Park( hay còn gọi là Flora Mizuki) và biet thu Valora Mizuki.
Nhưng có lẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất vẫn là dòng căn hộ cao cấp Mizuki Park và biệt thự Valora Mizuki. Điều gì đã gây nhiều chú ý đến vậy?

Căn hộ cao cấp và biệt thự của Nam Long đều toạ lạc ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7. Xét về cả khu vực Nam Sài Gòn cũng như TPHCM, nơi đây có lẽ là một trong những nơi có cơ sở hạn tầng bậc nhất. Với kết cấu đường được xây thành nhiều làn xe chuẩn quốc tế mà lại phù hợp với người Việt Nam, đặc biệt là hệ thống thoát nước hiện đại, khách hàng sẽ không phải ì ạch từng chút một trong dòng xe kẹt nối dài hay hứng chịu " nước lũ" của cả cơn mưa to.
Bàn về dòng sản phẩm căn hộ Mizuki Park, trong đầu sẽ nghĩ ngay đến căn hộ đầy dủ tiện ích hiện đại mà được thiết kế đan xen phong cách Nhật Bản, ưu ái những gì thuộc về thiên nhiên, trong lành nhất.

Còn bàn về dòng biệt thự Valora Mizuki là sẽ nghĩ ngay đến nhóm các căn biệt thự vây quanh một ốc đảo. Sẽ là những tiện nghi chuẩn biệt thự cộng thêm không gian xanh mát, thông thoáng đậm phong cách đất nước mặt trời mọc.
Dù là mua căn hộ cao cấp hay biệt thự đi chăng nữa, ngoài những tiện ích nội khu