Khi nhiều kênh đầu tư truyền thống như vàng bạc, chứng khoán, ngoại tệ trở nên lỗi thời thì cũng là lúc khách hàng tìm đến Các cách mới. Trong thời điểm ấy Condotel , căn hộ khách sạn xuất Hiện nay loại hình xuất hiện tại Tin tức lâu trên tất cả các nước : du nhập trong Việt Nam Việt Nam trong và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của Một vài Nhà đầu tư thông thái.
Căn hộ khách sạn Panorama Bãi Dài
Nhà ở khách sạn hoạt động như thế nào?

Mỗi 1 Công trình nhà ở khách sạn đều có Một chuyên gia khai thác và khai thác. Mặc dù cao cấp và Hiện nay đại nhưng condotel đang triển khai như Một khách sạn thông thường chỉ khác biệt là mỗi bộ phận đều được sở hữu bởi 1 khách hàng đầu cơ, thay vì Một chủ sở hữu chung.

Đối với bạn mua condotel khách hàng đang được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như 1 Ngôi nhà.Trong 10 năm thứ nhất, Nhà đầu tư Công trình sẽ ứng dụng chính sách chia sẻ lãi 10%/năm cho. Sau thời gian Đó áp lực chia sẻ lợi nhuận sắp là 85:15 tùy thuộc trong hoạt động sản xuất thực tế của phòng ở. Mặc dù vậy so với khi đầu tư chung cư tại địa phương hay thành phố Hồ Chí Minh bạn phải tự mình câu kéo khách hàng, chăm sóc, bảo trì, kiểm tra nhà ở thường xuyên thì với condotel sẽ có Một công ty quản lý chuyên nghiệp khả năng yếu kém vận hành tòa nhà. . Đây là Một ở nhiều ưu điểm nổi bật khiến condotel trở thành sản phẩm được bạn ưu chuộng trên thị trường.

Yếu tố tạo nên trị giá và khiến condotel hút khách đầu tư:

Lợi ích Tin tức việc cho thuê: Trên thực tế vào 10 năm thứ nhất khách hàng không cần quan tâm đến chính thức gia nhập thị trường kinh doanh của phòng ở khách sạn mà vẫn đang nhận được đầy đủ lợi ích 10%/năm. Như vậy, sau 10 năm là khoản tiền đầu cơ ban đầu thấp nhất cũng tăng gấp đôi giá trị và lợi nhuận vẫn đang tiếp diễn đổ về túi ở thập kỷ tiếp theo Nguồn tin việc sản xuất cho thuê.

Dòng tiền: Thông thường Những Dự án condotel thường có vị trí tại Một số nơi có vị trí vàng, đi lên về tham quan nên Một vài hoạt động thương mại rất khả quan.

Sự tăng giá: Nếu như Một số Dự án căn hộ văn phòng thông thường, nhà ở xã hội đang xuống cấp và mất giá Từ thời gian thì hầu hết nhiều Công trình nhà đất nghỉ dưỡng có tiềm năng tăng giá cao trong khoảng thời gian dài

Bài toán tài chính: Chỉ Thông tin 500 triệu khách hàng đã có cơ hội được sở hữu 1 căn condotel vị trí nằm bên bờ biển tuyệt đẹp với sự hỗ trợ tài chính Thông tin bên NH. Tương tự với số tiền Một tỷ Việt Nam khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư tới 2 căn condotel.

Các Dự án nhà ở khách sạn nên đầu cơ trong năm 2017

Vinpearl Nam Hội An: Công trình là sản phẩm của tập đoàn VinGroup được triển khai thi công tại bên Nam biển Cửa Đại, xã Bình Dương và Bình Minh, quận Thăng Bình, thành phố Quảng Nam. Dự án có quy hoạch bao gồm khu resort cao cấp Từ tiêu chuẩn 5* với phong phú nhiều hạng mục tiện ích bao gồm: Khách sạn và biệt thự, khu thương mại thể thao, sân Golf 18 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, và Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch sinh thái VinEco, vườn thú bán hoang dã…

Panorama Cam Ranh: Panorama Cam Ranh sở hữu vị trí kim cương nằm bên biển Bãi Dài giải pháp cảng sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ , phút lái xe. Dự án được xây dựng và thiết kế Từ kiến trúc Tân Cổ Điển đẳng cấp, Hiện nay đại. Đặc biệt lần Đầu tiên loại hình condotel và villa được tích hợp ở cùng Một nguồn hàng đem lại cho du khách nhiều cuộc sống không thể nào quên.