thủ thiêm dragon là đơn vị kinh doanh và phát triển bất động sản uy tín lâu năm nhất trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm , cùng uy tín về chất lượng, tiến độ đầu tư và thi công xây dựng nhiều dự án khắp cả nước, chủ đầu tư căn hộ thủ thiêm dragon đã khẳng định được năng lực của mình và được ghi nhận qua các giải thưởng, bằng khen, chứng nhận của Đảng, Nhà nước, khách hàng bình chọn suốt nhiều năm qua.
Có được uy tín và truyền thống Từ đó, thương hiệu thủ thiêm luôn chứa đựng sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.
Mục tiêu của căn hộ thủ thiêm dragon là phát triển dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Chiến lược phát triển của căn hộ thủ thiêm dragon là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như kinh doanh Bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
– Tiếp tục phát triển các dự án khu đô thị theo hướng hiện đại, tiện ích và dịch vụ tốt ở trong nước và quốc tế.
– Hợp tác và phát triển các dự án nhà ở Quân đội, dân sự.
– Phát triển các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp, hệ thống khách sạn mang thương hiệu thủ thiêm
– Phát triển văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tại các khu đô thị lớn của đất nước.
– Phát triển dịch vụ Quản lý và kinh doanh bất động sản theo hướng chuyên nghiệp.
Vị trí căn hộ thủ thiêm Dragon quận 2
Nằm trong khu đô thị Thạnh Mỹ lợi được phát triển về cơ sở hạ tầng và đây cũng là nơi trung tâm hành chính quận 2.cơ hội mua căn hộ thủ thiêm dragon quận 2 với 3 mặt giáp sông và khu công viên liền kề dự án rộng lớn.Thủ Thiêm Dragon với môi trường sống xanh,không khí trong lành thoáng mát yên tĩnh thanh bình.Đó thực sự là nới lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống vá là nơi luôn đem lại sự thịnh vượng,may mắn,phú quý hạnh phúc cho chủ nhân khi mua dự án căn hộ thủ thiêm dragon quận 2.
Từ vị trí dự án kết nối khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm tài chính thành phố chỉ mất 5 phút,đây là nơi được định hướng phát triển về mặt kinh tế,một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc đi lại của cộng đồng cư dân tại nơi đây.
Chính sách và phương thức thanh toán thủ thiêm dragon
Thanh toán trả chậm kéo dài phù hợp cho người mua để ở.
Thanh toán 30% đến khi nhận nhà thích hợp để đầu tư.
Và nhiều trương trình ưu đãi giành cho khách hàng khi mua căn hộ thủ thiêm dragon.
Ngân Hàng bảo lãnh và cho vay dự án Vietcombank với lãi xuất cực kỳ ưu đãi.