Chỉ 800 triệu - Sở hữu căn hộ thủ thiêm dragon trung tâm TPHCM
Trong 2 năm trở lại đây, bộ phận kinh doanh các dự án ghi nhận có sự dịch chuyển mạnh từ người mua để ở sang người mua để đầu tư và mua cho thuê. Nhà đầu tư đã liên tục xuống tiền trong cuộc đua bất động sản, vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất giữa hàng nghìn sản phẩm chào bán trên thị trường?
Lựa chọn sản phẩm có giá trị “vượt trội” hơn giá cả
Yêu cầu tất yếu của một sản phẩm để đạt kỳ vọng của nhà đầu tư là sản phẩm phải có giá trị lớn hơn giá cả, thể hiện qua 2 yếu tố: tiềm năng sinh lợi trong tương lai gồm khả năng tăng giá, lợi tức cho thuê và tính thanh khoản của sản phẩm.
Thứ nhất, để có tiềm năng sinh lợi cao, dự án phải có vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố - nơi hạ tầng đã phát triển, kết nối giao thông nhanh chóng và hội tụ đầy đủ các tiện ích đảm bảo về cuộc sống cho cư dân trong bán kính 3 km: trường học, bệnh viện, công viên, dịch vụ vui chơi giải trí, dịch vụ tài chính ngân hàng, dịch vụ làm đẹp,... Đặc biệt, các yếu tố tạo sự cộng hưởng lớn đẩy mức gia tăng giá trị tài sản lên cực đại là khi dự án được quy hoạch động bộ, thiết kế căn hộ thông minh & bàn giao cao cấp, đầy đủ tiện ích nội khu, nhiều mảng xanh phục vụ cho cuộc sống của cộng đồng cư dân và kết nối gần nhất với trạm dừng của tuyến Metro.
Vị trí dự án là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh lợi của dự án
Thứ hai, yếu tố mà các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm là tính thanh khoản của tài sản. Để sản phẩm căn hộ thanh khoản nhanh, thì dự án phải nằm trong khu dân cư đông đúc, có hoạt động thương mại diễn ra thường xuyên và sấm uất. Nhờ vào kinh tế phát triển và các hiệp định thương mại như TPP, AEC,.. được ký kết đã thu hút lượng lớn lao động, đặc biệt là người nước ngoài đến làm việc tại các đô thị trung tâm nên việc cho thuê căn hộ ngày càng trở nên phổ biến. Theo thống kê từ 1 trang thương mại điện tử chuyên mua bán nhà đất, khu vực có hoạt động mua bán sầm uất bậc nhất TPHCM hiện tại đang là Quận 1, Quận 3, Quận 10. Trong đó, nổi bật tại khu vực trung tâm có căn hộ thủ thiêm dragon
Sở hữu căn hộ thủ thiêm dragon cao cấp trung tâm quận 2
Thủ thiêm dragon đang được giới đầu tư nhận định dự án hội tụ đầy đủ yếu tố “vượt” kỳ vọng về khả năng sinh lợi. Tháng 10 này, đáp ứng mong đợi của đông đảo khách hàng, thủ thiêm hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank chính thức áp dụng phương thức thanh toán 30% đến khi nhận nhà (chương trình dành cho 100 căn hộ đặt mua đầu tiên). Đây được xem là một chính sách ưu đãi mang đến nhiều cơ hội sinh lợi cao cho cả khách hàng mua để ở và khách hàng đầu tư.
Các căn hộ thuộc Block A và B đang được Chủ đầu tư ưu đãi thanh toán 30% đến khi nhận nhà
Theo lịch thanh toán ưu đãi này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 800 triệu tương ứng 30% giá trị căn hộ (giá chỉ từ 29 triệu/m2 diện tích thông thủy, bàn giao các thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới như Duravit/Hansgrohe/Hafele…) là có thể lựa chọn cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu căn hộ ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), khách hàng không cần thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
căn hộ thủ thiêm dragon trung tâm quận 2 chỉ 800 triệu

View more random threads: