căn hộ thủ thiêm dragon
Cuộc sống bộn bề, tấp nập của Sài Gòn làm chúng ta cũng phải quay cuồng với cuộc sống cơm-áo-gạo-tiền. Để rồi sau những ngày vất vả, chúng ta chỉ mong muốn được sả stress, được đi mua sắm, đi dạo công viên, tập thể dục…Thế nhưng, không phải ai cũng làm được điều đó, bởi lẽ nơi bạn sinh sống không gần với các trung tâm y tế, công viên cây xanh, spa…Vậy, tại sao bạn không nghĩ đến những căn hộ vừa có thể an cư lập nghiệp, lại vừa gần với các trung tâm dịch vụ nổi tiếng ở Sài Gòn tiện ích đẳng cấp tại căn hộ nghỉ dưỡng tại quận 2 ngay khu đô thị thủ thiêm.
TIỆN ÍCH THỦ THIÊM DRAGON SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP
Căn hộ thủ thiêm dragon sở hữu những tiện ích vượt trội căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu thạnh mỹ lợi.
– khu thương mại chuẩn cao cấp
– Bến du thuền đẳng cấp
– siêu thị, phòng gym, spa
– khu hồ bơi tràn bờ
– Thư viện
-Vườn chơi trẻ em Rainbow
– Quảng trường nước Marine
– Lối vào sảnh lễ tân 5 sao
– Đồi cảnh vọng
– khu công viên nội khu sky 3ha
các dịch vụ đẳng cấp chỉ có tại khu căn hộ cao cấp chỉ cách khu đảo kim cương 500m nơi đây đều là những căn hộ đáng sống nhất tại thành phố hồ chí minh
căn hộ thủ thiêm dragon căn hộ hạng sang với 3 mặt giáp sông thủ thiêm Dragon Condominium là căn hộ chuẩn cao cấp nhất khu vực,các căn hộ được bố trí và thiết kế hài hòa đến từng chi tiết.
Với thiết kế không gian mở được thiết đa phần là kính đón gió ánh sáng tự nhiên tạo nên căn hộ tươi mát cả ngày vì ba mặt đều là sông và khu công viên rộng lớn tạo cảm giác xanh mát và thông thoáng hơn.
Sống Xanh Trong Từng Khoảnh Khắc Bước chân vào cánh cổng thủ thiêm Dragon một thế giới xanh mát bình yên chào đón bạn với những tiện ích cao cấp 5 sao.Hãy khám phá những cảm xúc tuyệt vời với không gian sống hòa quyện trọn vẹn vào thiên nhiên xanh bao la.
THỦ THIÊM DRAGON
CHUẨN RIÊNG CHO CHO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG
DIỆN TÍCH DỰ ÁN 5.380 m2
DIỆN TÍCH CĂN HỘ 48.2 m2 / căn 1 PN và 1 phòng đa năng
79.6 – 81.5 m2 / căn 2 PN
93 m2 / căn 3 PN
VỊ TRÍ Khu Dân cư Thủ Thiêm Villa,phường thạnh mỹ lợi quận 2
QUI MÔ Bao gồm 2 Block A và Block B cao 23 tầng và 1 tầng hầm.
– Tổng số có 275 căn hộ .
– Officetel thủ thiêm Dragon 54 căn.
– 7 căn shophouse

View more random threads: