Với thiết kế độc đáo, sở hữu nhiều không gian xanh và tiện ích hấp dẫn, Chung Cư Phoenix Tower Bắc Ninh đang là dự án khuấy động thị trường nhà đất tại thành phố Bắc Ninh.

Tổ hợp Chung Cư Phoenix Tower Bắc Ninh bao gồm 02 tòa nhà, tòa CT1 là khối chung cư cao cấp cao 25 tầng, tòa CT2 là khối Căn hộ cao cấp Phoenix Tower Bắc Ninh cao 25 tầng với 1 tầng thương mại, 22 tầng căn hộ cao cấp. Bãi để xe của dự án rất rộng rãi với thiết kế tầng hầm liên thông hai tòa nhà rộng ... m2.

Bên cạnh đó, với thiết kế mang đậm phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại dự án đều toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung mà không kém phần sang trọng, lịch lãm. Hành lang rộng rãi, cửa sổ hướng ra đón lấy khí trời giúp mỗi căn hộ Phoenix Tower Bắc Ninh đều được đón nắng mỗi ban mai và gió mát mỗi khi chiều về. Logia phơi đồ kín giúp giữ gìn cảnh quan chung và ban công rộng rãi giúp đáp ứng tối đa sở thích của khách hàng.

Được thiết kế với 25 tầng căn hộ, nhưng Chung Cư Phoenix Tower Bắc Ninh lại cực kì thông thoáng nhờ mật độ khá thấp (11 căn/tầng) và trang bị nhiều thang máy (4-5 thang/tầng). Điều này tạo ra làn giao thông nội bộ thông suốt, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cư dân.

Không chỉ vậy, với chuỗi tiện ích nội khu liên hoàn, dự án còn được đánh giá là một trong những không gian sống hoàn hảo nhất. Tiện ích Chung Cư Phoenix Tower Bắc Ninh có thể kể đến như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, vườn trung tâm, khu nhà hàng café, phòng tập gym, khu spa, nhà trẻ, ngân hàng… Tất cả đều là những công trình tiện ích quy mô, hiện đại được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với không gian xanh bao trùm.. Đây cũng là điểm nhấn, tạo nên sự hấp dẫn khác biệt cho Phoenix Tower Bắc Ninh.

View more random threads: