Pearl Plaza Điện Biên Phủ được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào

Không chỉ đem đến 1 môi trường sống an lành, tự tại, can ho pearl plaza còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng một vài tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để KH tự hào về một thiên trục đường sở hữu thật trên mặt đất.

cho thue pearl plaza là 1 trong một số dự án lớn và tân tiến bậc nhất, mang đầy đủ những tiện ích, công dụng và dịch vụ, được đi lại mang khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả một số văn phòng hoạt động hoặc thuê tổ chức hội nghị cấp cao 5 sao tại tòa nhà.

đi lại dễ dàng từ du an Pearl Plaza officetel đến một vài tỉnh và một số vị trí du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Tại Pearl Plaza Điện Biên Phủ có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,... và một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,... trọn vẹn một số tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, chắc chắn an ninh và tiện lợi tối đa cho KH.

Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, can ho Pearl Plaza officetel được giải thích kiến trúc bởi một trong các tập đoàn kiến trúc đa quốc gia nổi tiếng mang nhiều tổ hợp trên địa cầu. với phong cách tân tiến cao cấp, mỗi chung cư tại Pearl Plaza đều được tối giản hóa các phần qui mô thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

chi trả Pearl Plaza theo nhiều csbh tuyển lựa quyến rũ hoặc theo công đoạn xây dựng, không phải sức ép về tài chính. Ngân hàng trợ giúp cho vay lên đến 70% giá trị dự án.

bạn HÀNG để ý CHUNG CƯ PEARL PLAZA VUI LÒNG phone PKD ĐỂ ĐƯỢC giải thích CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, liên hệ: 0903191286