Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Dieu kien dau vao cua chuong trinh Thac si tai Singapore

Trong các năm gần đây, những chương trình đào tạo Thạc sĩ tại các nước đang trở nên thu hút và du học Singapore chương trình Thạc sĩ đang là một trong các lựa chọn phổ biến của phần nhiều các bạn sinh viên trên thế giới. Vậy “Điều kiện đầu vào của chương trình Thạc sĩ tại Singapore” như thế nào? Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!


* Yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sĩ ở tại Singapore:

– Có bằng ĐH;

– Điểm IELTS 6.0 hoặc 6.5 tuỳ trường. Nếu du học sinh chưa có chứng chỉ này thì sẽ kiểm tra tiếng Anh đầu vào và được trường sắp xếp lớp học Anh ngữ dự bị trước khi vào học chuyên ngành;

– Sinh viên đăng ký học Thạc sĩ thì không yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số ít trường đòi hỏi kinh nghiệm làm việc (Ví dụ như những khóa MBA);

– Bằng ĐH phải thuộc ngành hoặc có liên quan đến ngành học Thạc sĩ (trừ các khoá Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA);

– Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi Du học Tân Đại Dương, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu “Điều kiện đầu vào của chương trình Thạc sĩ tại Singapore”.


* Chi phí học tập:

– Khóa Anh văn (từ 2 – 9 tháng): khoảng 2.000 – 3.000 SGD/khóa 2 tháng;

– Khóa Thạc sĩ (học từ 1 – 1.5 năm): 26.000 – 38.000 SGD/khóa;

– Sinh hoạt phí: khoảng 9.000 – 16.000 SGD/năm.

Các bạn có thể nhấn vào link [sau đây|sau} để xem clip chia sẻ của những học sinh đã đậu visa du học các nước ở tại Tân Đại Dương: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D


* Các giấy tờ cần thiết để xin học Thạc sĩ ở tại Đảo quốc xanh:

Các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Bản sao giấy khai sinh;

– Bằng cấp cao nhất;

– Học bạ, hoặc bảng điểm cao nhất;

– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);

– Giấy khen (nếu có);

– Hộ chiếu;

– 10 ảnh 4×6 chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng;

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);

– Xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có);

– Lệ phí xét hồ sơ theo quy định của trường ở Singapore.


Nếu đăng ký học chương trình MBA ở tại Đảo quốc xanh các bạn có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ như:

– Thư giới thiệu của giáo viên;

– CV tự thuật.


Bài tương tự: Điều kiện học Thạc sĩ khi đi du học Singapore trường EASB là gì?


Hãy liên lạc ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn thêm về “Điều kiện đầu vào của chương trình Thạc sĩ tại Singapore” ngoài ra các bạn sẽ được giúp đỡ thêm về cách xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường, chọn ngành…


CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay tại TP.HCM

Công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Đ.T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Công ty tư vấn du học – CN Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HÀ NỘI.

View more random threads: