Giới thiệu website bất động sản theo dự án The Gold View quận 7

Với giỏi nhiều năm trong việc thiết kế website bất động sản, bds.Pro.Vn đã trở thành một một quen thuộc đối với chúng ta làm bất động sản trong Nam ngoài Bắc. Để phong phú thêm tất cả lựa chọn cho nhà môi giới, bds.Pro.Vn tiếp tục giới thiệu mẫu website theo dự án The Gold View
Vẫn giữ nguyên phong cách đặc trưng, giao diện website dự án The Gold View quận 7 được thiết kế sang trọng, tân tiến, nổi bật với tất cả slide ảnh đẹp về dự án ngay đầu trang, cuốn hút người ứng dụng ngay từ cái trông đầu tiên. Màu sắc cùng với bố cục cũng được chú ý sao cho hài hòa với tiêu chí của dự án
Thiết kế Silde giới thiệu và đăng ký nhận thông tin dự án
Phía dưới slide ảnh là phần đăng ký nhận thông tin dành cho người dùng quan tâm. Được thiết kế bắt mắt, nổi bật, rất kỳ đơn giản, giúp nhà môi giới sỡ hữu thông tin liên hệ với nhà đầu tư đang quan tâm. Việc thiết kế đăng ký đơn giản hóa tối đa, giúp tránh tình huống người sử dụng quan tâm dự án nhưng ngại thủ tục đăng ký nhận tin phức tạp.
Phía dưới là những mục tin tức, mặt bằng dự án, tiến độ dự án. Phần này được thiết kế rõ ràng, chủ yếu là tất cả ảnh giới thiệu và tiêu đề, cực bắt mắt người áp dụng. Đây là xu hướng thiết kế mới, không quá tập trung hiển thị nhiều thông tin bài viết chi tiết ngay ở trang chủ, tránh rối mắt. Người ứng dụng nếu quan tâm đến tin tức có thể click vào tiêu đề để xem thông tin bài viết chi tiết. Mẫu website dự án này có thêm menu chức năng phia dưới slide giới thiệu cùng với đăng ký nhận thông tin, để người áp dụng tìm nhanh đến những chuyên mục của tin tức
Giao diện chi tiết bài viết
Để phù hợp với nhiều mục đích đa dạng, bài viết được xây dựng để hiển thị theo nhiều kiểu tùy mục đích. Ví dụ như ảnh trên là kiểu 2 cột truyền thống với màn hình được chia làm 2 phần: một bên là bài viết, một bên có thể đặt banner quảng cáo, đăng ký nhận tin, menu chuyên mục,... Tùy theo yêu cầu.
bên cạnh đó, website còn hỗ trợ hiển thị nhiều dạng khác: Hiển thị toàn trang (phù hợp với các bài giới thiệu vị trí, tiện ích, cần chèn ảnh to, rõ ràng, bắt mắt), hiển thị chỉ ảnh đính kèm (phù hợp bài viết giới thiệu mặt bằng căn hộ),... ngoài ra còn không ít cách hiển thị nữa để tương thích với yêu cầu đa dạng.
Thiết kế web chuẩn SEO
Hiểu rõ nhu cầu về SEO để lên top Google của những nhà môi giới, bds.Pro.Vn luôn thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tối đa những công cụ về SEO. Hơn nữa, những những mục khi thêm mới bài viết có liên quan đến SEO đều được chú thích chi tiết, giúp những nhân viên kinh doanh không có giỏi về SEO cũng có thể đăng tin chuẩn SEO nhất.
Thiết kế chuẩn SEO của bds.Pro.Vn được tiến hành trên những tiêu chí:
đỉnh cao hóa Url website: https://bds.pro.vn/
Tối ưu hóa tiêu đề SEO
Keywords cùng với Description độ dài hợp lý
Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.
Tách các phần như style css, javascript, data thành những file độc lập. khắc phục ứng dụng javascript quá nhiều.
khắc phục việc dùng table trong html. Đặc biệt là những table lồng table. Thay vào đó, ứng dụng bootstrap để phân trang, vừa đẹp, vừa đáng tin
tận dụng định dạng chữ cho phần kết hợp header và footer thay vì như thế tận dụng hình ảnh. Có thể ứng dụng javascript để xử lý các liên kết.
Tạo mục chia sẻ bài viết đến những mạng xã hội bằng cách tạo ra những nút chia sẻ.
Tạo sitemap chứa kết hợp đến tất cả trang nội dung trên website
Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description ứng với mỗi nội dung bài viết.
bên cạnh đó, theo như thống kê của bds.Pro.Vn, hiện nay, khoảng 40% người dùng truy cập vào những website bất động sản bằng những trang bị di động. Đáng chú ý hơn, con số này ngày càng có xu hướng tăng nhanh. Cho nên, những mẫu thiết kế website dự án đều được thiết kế chuẩn responsive để hiển thị tốt trên nhiều trang bị với nhiều kích cỡ màn hình của cả di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân.


Chúc các bạn thành công!