Hiện nay cha mẹ gia đình tôi đã lớn hơn 60 tuổi, con cái đều đã ổn định và định cư phía nước ngoài. Gia đình tôi có nguyện vọng đưa cha mẹ sang Mỹ để đoàn tụ và phụng dưỡng tuổi già. Mặc dù vậy, cha nhà tôi không muốn rời xa VN, đặc biệt mấy năm trở lại Đó, tôi biết cha hay nghĩ về việc quay trở lại Cam Ranh : nơi mà cha mẹ gia đình tôi sinh ra, lớn lên và lần đầu tiếp cận. Phận là con cái, chúng nhà tôi luôn muốn cha mẹ được sống vui vẻ, bình an. Vì vậy, sau khi họp bàn, mấy anh em gia đình tôi quyết định mua tặng cha mẹ Một nhà ở tại Cam Ranh để thỉnh thoảng về Đây nghỉ dưỡng, Tuy nhiên, do không có Một vài thời gian tìm hiểu nên rất mong nhiều công ty trả lời giúp để chúng nhà tôi chọn được 1 món quà hợp lòng cha mẹ.

(Thế Bảo . Việt Kiều Mỹ)

Trả lời: Chào anh Thế Bảo, thấu hiểu tâm sự của bác và gia đình, gia đình tôi sắp cùng ông đi cùng trên con đường dụ 1 món quà tốt nhất dành tặng cho cha mẹ.
Cam Ranh vẫn còn vẹn nguyên vẻ đẹp kì vĩ, Tuy nhiên mấy năm gần Đây nơi này đã không còn là viên ngọc thô không được mài giũa, mà trở thành điểm đến “hút” khách thăm quan và nằm vào định hướng gia tăng của Trung Ương. Một căn hộ thứ 2 được tiến hành ngay bên bờ biển sẽ là món quà vô cùng . Nghĩa dành tặng cho cha mẹ.

Dựa ở yêu cầu của cô Hiện chúng gia đình tôi xin được Đánh giá như sau:

1. Cô muốn mua 1 Ngôi nhà để thỉnh thoảng cha mẹ bay Từ tỉnh Hồ Chí Minh ở Cam Ranh nghỉ dưỡng. Hiện tại, đường bay thẳng Nguồn tin Tân Sơn Nhất tiếp theo cảng hàng không quốc tế Cam Ranh khá thuận lợi, thời điểm đi lại chỉ mất 60 phút.
2. Nếu cha mẹ muốn được sống tại Cam Ranh thì nhà ở phải ở nơi có an ninh tốt nhất, gần bãi biển, đơn giản Trung tâm mua sắm và siêu thị, hàng xóm tốt bụng, chất lượng sản xuất tuyệt nhất.
Condotel The Arena Cam Ranh
Sau khi Phân tích và liên lạc hơn 40 Công trình đã, sẽ được triển khai thi công ở Cam Ranh, chúng nhà tôi quyết định giới thiệu tới chị Một nguồn hàng của công ty CP Vịnh Nha Trang, Công trình mang tên The Arena Cam Ranh.

Công trình này nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, trước mặt là biển Bãi Dài. Công trình được tiến hành bao gồm : tòa Condotel thiết kế Theo hình cánh cung tuyệt đẹp, chắc chắn 100% Một số Ngôi nhà có ban công hướng biển xanh, 80% căn view biển trực diện. Bên cạnh đó, với chính sách sở hữu vô cùng đặc biệt có thể để ở, tự vận hành dịch vụ cho thuê, hoặc triển khai thi công mô hình phòng ở nghỉ dưỡng. Nếu như ở nước ngoài, để sở hữu phòng ở khách sạn phải tốn đến hàng triệu đô thì ở nước ta, đặc biệt là ở Dự án The Arena Cam Ranh Một căn condotel 5*, nội thất cao cấp có giá chỉ Theo 800 : 1,2 tỷ đồng

thành phần lao động già thường phải cẩn trọng vào vấn đề đi lại, chính vì vậy ông nên lựa chọn Công trình này nằm gần sân bay Cam Ranh. Công trình The Arena cách sân bay chỉ : phút lái xe, phương án trung tâm thành phố Cam Ranh 20 phút đơn giản kết nối với biển Bãi Dài. Trong mỗi buổi sáng, cha mẹ bà có thể đi dạo bên bờ biển, ngắm bình minh hoặc khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Đặc biệt, vào mỗi kì nghỉ hè, khi bác muốn đưa Một vài con về thăm cha mẹ, bảo đảm bọn trẻ sắp vô cùng thích thú với Một số trải nghiệm tuyệt vời ở Công trình này bởi tiếp giáp với tiến hành Một khu ổn định chỗ ở , nghỉ dưỡng thì Nhà đầu tư còn thi công Một số hạng mục vui chơi giải trí tuyệt vời như đường trượt nước Nguồn tin trên cao, không gian sân khấu ca nhạc hoành tráng

View more random threads: