Tổng quan dự án tecco town Q.B.Tân Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A.
Tổng QUAN chung cư Tecco Nguyễn Cửu Phú quận Bình Tân.
tổ chức Tecco là 1 đơn vị ra đời cũng đã lâu, hoạt động trên 15 năm tại các thị trường miền Trung và miền Nam. Với độ được biết đến và nội lực vốn đầu tư trên thị trường cao, thí dụ như: 23 tòa chung cư tại Vinh, và Sài Thành, Dự án Bình Hòa quận Bình Thạch, dự án Tecco block trong Q.12 TP.Hồ Chí Minh.
căn hộ tecco town Q.B.Tân Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A quy hoạch dự trên những nhân tố tâm điểm nhất mà người tận hưởng tâm huyết này là: tiên tiến, dễ dàng và gần gũi sở hữu không gian. Dự án chung cư tecco quận Bình Tân quận Bình Tân đang chính là 1 trong những Công trình tâm điểm của chủ đầu tư Tecco tại khu vực Hà Nội và cũng tiếp cận kể đây chính là lễ chào bán của đơn vị đầu tư tại Thủ đô. Nên vấn đề chất lượng, uy tín được doanh nghiệp rất quy hoạch
– Tên full của Dự án tecco quận Bình Tân huyện Bình Tân: căn hộ tecco quận Bình Tân quận Bình Tân.
– địa điểm của Dự án Tecco: Khu TT Hành chính vừa huyện Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Thủ đô.
– Chủ đầu tư: Công ty CP Tecco Thủ đô.
– quy mô của dự án nhà ở tecco quận Bình Tân thị xã Bình Tân: bao gồm hai tòa căn hộ 1 tòa cao 25 tầng.
– Số căn hộ ở chung cư Tecco: 588 căn (thông tin dự kiến).
– Mật độ vun đắp của Dự án Tecco: tầm 40%.
– thời gian khởi công: Quý I-2017.
– thời gian bàn giao: Quý III 2018 (thông tin dự kiến).
nơi dự án tecco town Q.B.Tân NGUYỄN CỬU PHÚ, TÂN TẠO A.
tiếp cận đề cập vững chắc rằng dự án nhà ở tecco quận Bình Tân quận Bình Tân Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A với 1 vị trí thuận lợi nhất tại các dự án nhà ở bây giờhưởng ở Hà Nội.


kết liên địa bàn CỦA dự án nhà ở Tecco Nguyễn Cửu Phú Q.B.Tân.
sở hữu các ưu điểm rất hoàn hảo liên quan việc địa danh, con người ở chung cư tecco quận Bình Tân quận Bình Tân Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A được coi là điểm nhấn cấp thiết trong khu vực của lối vào phía nam của Hà Nội với không gian cây xanh và hồ nước trong sạch, trong sạch, tạo ngoại quan thiết kế xây dựng trên cung đường chính và cỡ nhìn thẩm mỹ với khu khu vực trồng cây nâng cấp.
nhân tiện ÍCH chung cư Tecco Nguyễn Cửu Phú quận Bình Tân.
một thể ích trong dự án căn hộ Tecco vượt trội hoàn hảo so có các dự án căn hộ khác, sẽ luôn hứa hẹn mang đến hiến dâng quý khách hàng một đời sống đương đại, tiện lợi Tuy nhiên cũng không giảm đi sự riêng tư nơi đây mục đích hòa mình với thiên nhiên cây xanh.

địa điểm căn hộ Tecco Nguyễn Cửu Phú quận Bình Tân Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A.
dự án căn hộ tecco town quận Bình Tân được tọa lạc tại Tứ Hiệp – Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A – Hà Nội mang vô kể ưu thế đến địa chỉ và các luôn thể ích sẵn có của khu vực phụ cận. Từ Dự án, con người tại dự án tecco town quận Bình Tân tiếp cận di chuyển thỏa mái tới các địa bàn địa bàn phụ cận như:
– cách thức bệnh viện nội tiết trung ương 100m, , Bệnh viện quốc tế Việt Mỹ, Bệnh Viện Bạch Mai…
– Bến xe phía Nam, bến xe Giáp Bát , Bến xe Nước Ngầm
– khu vực trồng cây yên Sở , Hồ Linh Đàm , khoảng xanh khu dân cư Hồng Hà Ecocity
Siêu thị Metro Hoàng Mai , Siêu thị pico , kinh doanh thương mại Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A…
– những tổ hợp địa bàn đáng chú ý lân cận : khu dân cư thời gian qua Bắc Linh Đàm, trọng tâm kinh tế Pháp Vân, trọng tâm kinh tế Đại Kim, Định Công, Tổ hợp vùng đất vàng cạnh – biệt thự Gamuda và hoàn hảo Dự án Tứ Hiệp Plaza nằm ngay trong KDC Hồng Hà Ecocity…
căn hộ tecco quận Bình Tân quận Bình Tân tọa lạc ngay xã Tứ Hiệp, thị xã Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, TP Hà Nội. Ngay sát bệnh viện nội tiết trung ương hạ tầng hai. Trong khoảng Dự án, người mua chỉ giảm vài phút tài xế là đến bến xe giáp bát, ĐH Bách Khoa HN, bệnh viện Bạch Mai. Khẳng định dự định là là trọng tâm hành chính, kinh tế sầm uất của phía Nam Hà Nội.

luôn thể ích chung cư tecco town quận Bình Tân Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A.
– mang mật độ xây dựng thấp. Rộng rãi môi trường như hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín Dự án, con đường dạo bộ bên tại chắc cú giúp gia chủ ở dự án Tecco Nguyễn Cửu Phú quận Bình Tân thư giãn, quên đi các mỏi mệt, stress của đời sống, công tác, học tập.
– không những thế, chuỗi kinh doanh thương mại dự định là mang đến cho con người mức sống full sở hữu các Mô hình dịch vụ tiện ích như: siêu thị tậu tậu, nhà hàng, cafe, cửa hàng thời trang, bể bơi bốn mùa tại nhà, phòng tập thể dục, spa, phòng chăm sóc sức khỏe…
– hệ thống cầu thang máy của tecco quận Bình Tân quận Bình Tân được quy chuẩn tiên tiến, tốc độ cao, bảo kê 24/24 thông qua chuỗi bảo kê đương đại, hai tầng hầm đỗ xe, chắc chắn cung ứng chỗ đỗ xe đem đến gia chủ sử dụng khi đến đây.
– tại khu đô thị hóa mới Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A đã mang cơ sở vật chất hoạch định như : Trường học các ngành , chợ dân sinh, cơ quan chính quyền địa phương, Sân di chuyển , bệnh viện …. Thỏa ước mơ ko thiếu bất kì nhu cầu gì của gia chủ sử dụng trong chung cư căn hộ Tecco Thủ đô.
thiết kế dự án Tecco Nguyễn Cửu Phú Q.B.Tân NGUYỄN CỬU PHÚ, TÂN TẠO A.
dự án căn hộ tecco town Q.B.Tân Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A được vun đắp ý tưởng trên các thiết kế chung cư tiên tiến khác, mục đích đưa ra 1 thiết kế, hoàn hảo nhất, thông minh nhất, tiên tiến và thuận tiện nhất nhằm hướng tới và đáp ứng full nhất một số dòng người dân nhiệt huyết.
căn hộ tecco town quận Bình Tân gồm hai tower cao 25 tầng và có hai tầng hầm, Toàn bộ số trên 588 chung cư, sở hữu diện tích từ 65m2 – 115m2 kiến trúc mang hai – 3 phòng ngủ, phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình . Giữa 2 tòa căn hộ là một tòa nhà văn phòng cao tầng
+ 2 tầng hầm đảm bảo để được ít nhất mỗi hộ mỗi ô tô và 02 xe máy.
+ Tầng 1, 2 của hai tòa là trọng tâm thương nghiệp thông nhau.
+ từ tầng 3 – 24 là các dự án mục đích ở.
– vì đây là Công trình chào sân của group Tecco trong Phân khúc Thủ đô nên sự chau chuốt , tường tận của Dự án là tất yếu. Những căn hộ dự định là đồ án theo thời trang cao cấp – tiên tiến, phong thủy phải chăng mà giá bán lại hợp lý. kiến trúc chung cư Tecco Nguyễn Cửu Phú Q.B.Tân theo kế hoạch như sau:
+ Căn hai phòng ngủ, 2WC: 65.47m2 – 68.02m2
+ Căn 3 phòng ngủ, 2WC: 84.64m2 – 81.12m2 – 115.2m2.
giá tiền VÀ tiến độ xây dựng Dự án tecco town quận Bình Tân.
dự án căn hộ tecco town quận Bình Tân Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A được nằm mang một địa điểm rất đẹp tại trọng điểm hành chính Tranh Trì đồng thời nhân tiện ích và nhà sản xuất hoàn mỹ Tuy nhiên tầm giá chung cư tecco quận Bình Tân quận Bình Tân lại rất hợp lý. Vào thời điểm Lũ này chi phí là : 14.3 – 15tr/m2(giá bán dự kiến).
dự án khu dân cư Tecco Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A dưới thời điểm đi vào hoạt động sở hữu các bước đầu khởi công lễ đặt móng…
Tham khảo thông tin chi phí - thanh toán - mặt thông qua Dự án tecco garden tại Hóc Môn: http://www.saigonhighland.com/p/can-...co-garden.html