Thiết kế website bất động sản chất lượng với 6 yếu tố

3. Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm chính là nơi phân loại những dịch vụ mà chúng ta cung cấp. những khu căn hộ, biệt thự bán cùng với cho thuê, tất cả khu nhà ở cho thuê theo vị trí địa lý, giá cả…. bạn nên sắp xếp những thông tin này theo một trình tự cùng với logic nhất định.
Tính năng danh mục sản phẩm giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết một cách nhanh chóng.
Chính Thế nên ở website bất động sản, chúng ta nên thiết kế danh mục hợp lý để có thể có ấn tượng tốt nhất và giúp người ứng dụng – quý khách tìm đến thông tin họ cần một cách chính xác.


4. Cập nhật tin tức, thông tin cho quý khách bằng trang Tin tức hoặc trang Blog

Thiết kế web bất động sản không chỉ tập trung vào phần “Bán nhà” , “quảng cáo” mà cũng nên cập nhật những tiêu điểm về thị trường nhà đất, các bài viết về phong thủy, cách chọn mua và thuê nhà… các thông tin này sẽ cực hữu ích với khách hàng của các bạn, hơn nữa nó còn giúp các bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google bằng những bài viết, từ khóa khi khách hàng tìm kiếm những thông tin liên quan.
Vậy nên, đừng ngại ngần bỏ thời gian để cập nhật thông tin cho trang tin tức bởi đây chính là hình thức tương tác với khách hàng uy tín qua các thông tin hữu ích mà họ đang cần tìm kiếm.


5. Hình ảnh đẹp, chất lượng cao


Một bức ảnh có giá trị hơn cả ngàn lời nói, điều này đặc biệt đúng khi đặt trong thiết kế website thuộc các hãng bất động sản. Cho dù đó là một ngôi nhà với số phòng ngủ đúng như mong đợi của khách hàng, hay với mức giá hợp lý, ở một khu vực thuận tiện…nhưng nếu không có một bức ảnh chụp nào để giới thiệu về sản phẩm thì khách hàng cũng sẽ bỏ qua nó và tiếp tục tìm kiếm ở nơi khác.
Khi đi xem căn hộ, hay mảnh đất… người mua thường có xu hướng xem những gì, có phải là nội thất, ngoại thất của căn nhà. hơn thế nữa họ còn xem phương hướng, đường dẫn vào, khung cảnh xung quanh… vậy nên, để quý khách có được các thông tin chính xác nhất, giống như họ đang đi xem một căn nhà thực tế, các bạn nên có các bức ảnh để mô tả các căn hộ đó rõ ràng cho quý khách.
Một điều đặc biệt cần nhớ là những bức ảnh không được quá khác so với hiện trạng thực tế để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng. Điều mà bạn cần làm là mang đến quý khách yêu thích ngay ngôi nhà đó nhờ vào tất cả bức hình trên website của các bạn, sau đó khám phá ra thực tế bên ngoài nhìn chúng còn đẹp hơn như vậy. Hãy để tất cả bức ảnh trở thành công cụ marketing đắc lực cho website của chúng ta.


6. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Một chiêu để câu khách hàng vào website của các bạn, hay để cải thiện traffic đó là tư vấn miễn phí cho khách hàng. Trong lĩnh vực bất động sản, giá trị của những sản phẩm thường cực cao, đổi lại người quan tâm hoặc có ý định mua thường có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xung quanh các vấn đề về nhà đất. Bởi vây, đừng thấy phiền phức vì như thế việc này, hãy trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp cho họ trước đã, rồi bán hàng sau. Chính bộ phận tư vấn sẽ là cầu nối giữ chân và mở rộng khách hàng từ tất cả khách hàng cũ cũng như thuyết phục khách hàng mới đến với doanh nghiệp
những kiến thức trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, đem tới hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.