Trong giai đoạn trước đây, các dự án bất động sản lớn tại Hà Nội cũng như tại các thành phố lớn trên cả nước chưa được chú trọng phát triển, do nhu cầu về một nơi an cư luôn được đặt lên hàng đầu khi phái triển một dự án mới. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, thu nhập của người dân ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn.Khi đó, những yếu tố như tiện ích cùng một môi trường sống xanh trở lên quan trong hơn bao giờ hết và trở thành một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của các khách hàng.

Tiện ích là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để xếp hạng các dự án chung cư, sự khác biệt về tiện ích cũng là một trong những yếu tố để đánh giá mức độ cao cấp của mỗi dự án.

Vậy, với hệ thống dịch vụ và tiện ích như thế nào thì được đánh giá là một dự án căn hộ cao cấp? Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta cùng tìm hiểu về một trường hợp cụ thể là dự án Chung cư Green Pearl.

Vị trí dự án: Green Pearl sở hữu một vị trí không thể tuyệt vời hơn khi Phía Bắc tiếp giáp đường Minh Khai (đường Vành đai 2), phía đông giáp Bệnh viện Dệt may, khu đất Công ty Dệt 8/3 và khu đô thị Times City, phía Tây và phía Nam của dự án tiếp giáp khu dân cư hiện hữu phường Vĩnh Tuy.

Quy mô dự án: Green Pearl bao gồm 02 tòa tháp căn hộ cao 21 tầng nổi và tầng hầm thông nhau.

Dự án Chung cư Green Pearl bao gồm rất nhiều các dịch vụ và tiện ích cao cấp ngoài trời như: Bể bơi ngoài trời, Vườn nướng bbq, Sân bóng mini, Đường dạo bộ, Khu vui chơi cho trẻ em, Vườn hoa nhiệt đới, Vườn treo,…

Ngoài ra tại Green Pearl, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức cũng bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp trong nhà như: Trung tâm thương mại, Nhà trẻ, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Hệ thống máy phát điện dự phòng,…

Các căn hộ Green Pearl cũng được bố trí một cách cực kỳ hợp lý với những nét thiết kế tinh tế, sang trọng khảng định được đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu về nhà ở hãy nhanh tay sở hữu cho gia đình mình một căn hộ tại dự án Green Pearl bởi nó sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chủ đầu tư dự án:

Địa chỉ: Số 378 Đường Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0965 93 9669 / 0962 31 9669.

Website: http://www.phongphuland.vn/du-an