Mách các bạn cách làm sạch vết bẩn trên bàn ghế sofa nỉ

Bàn ghế sofa nỉ luôn có nhiều điểm tốt như đa dạng về mẫu mã, hình dáng, màu sắc, họa tiết cũng như mang lại sự ấm áp, mềm mại. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, sofa nỉ cũng có nhiều điểm xấu, mà điển hình đó là việc dễ bị bám bụi nhưng lại khó làm vệ sinh.
Để giải quyết vấn đề này, tôi xin gợi ý cho các bạn một vài hướng giải quyết, giúp làm sạch nhanh chóng bộ bàn ghế sô pha nhà chúng ta nhé:

>> ghế xích đu
1.Xử lý vết mực dính trên ghế sofa nỉ

Làm sạch tất cả vết mực dính trên ghế sofa nỉ là một điều vô cùng khó khăn, luôn khiến những bà nội trợ đau đầu. Nhưng giờ đây đã có cách tránh được đáng tin cho vấn đề này. bạn hãy sử dụng giấy ăn có thấm cồn hoặc khăn mềm thấm cồn để lau vết mực đó, rồi lau lại bằng khăn ẩm sạch là vết mực đó đã biến mất không dấu vết rồi. bên cạnh đó, bạn cũng có thể tháo lớp vải đó ra và giặt với xà phòng cũng giúp vết mực bay mất, ít nhất là nó cũng sẽ nhạt màu hơn.

2.Xử lý các vết bẩn do trà và cafe dây ra

Việc dây trà cùng với cafe ra bộ bàn ghế sofa nỉ trong quá trình tận dụng là điều không tránh khỏi. Vậy làm thế nào để giải quyết trường hợp xảy ra thường xuyên này?
Khi trà và cafe đổ ra ghế sofa, bạn cần nhanh chóng ứng dụng khăn ướt lau qua cùng với dùng khăn khô lau lại thật sạch, tránh thấm nước vào bên trong gây mốc, tác động tới sức khỏe.


3.Xử lý tất cả vết bẩn do đồ ăn trên bộ bàn ghế sofa nỉ
>> ghế thư giãn
Với bộ bàn ghế sô pha nỉ, để có thể làm sạch tất cả vết bẩn do đồ ăn – nước sốt, dầu mỡ,… dây ra khi ngồi ăn trên ghế, chúng ta cần phải áp dụng khăn ướt để lau qua ngay lập tức và áp dụng máy sấy để sấy khô. Hãy làm cho bộ sofa đó khô nhanh chóng, tránh ngấm nước vào bên trong sẽ làm bỏng lớp đệm mút, gây tác động đến sự êm ái của chiếc ghế, khiến chiếc ghế dễ bị xẹp xuống.
ngoài ra, với các vết bẩn do bám bụi ngoài không khí trên ghế sofa, bạn có thể áp dụng máy hút bụi để dọn dẹp hàng ngày.
Trên đây là một số kỹ thuật vệ sinh bộ sofa nỉ mà các bạn cần biết cùng với cần sử dụng để bảo đảm bộ sofa nhà các bạn luôn như mới.