Thị trường bất động sản Việt Nam vẫn rất hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư đến từ châu Á, đặc biệt là giới đầu tư Trung Quốc. Công ty alibaba đưa ra sản phẩm tây bắc củ chi với giá cả hợp lý.


Tại thị trường bất động sản Việt Nam, sự xuất hiện của dat nen cu chi đã dần phổ biến nhưng do tâm lý e ngại, nhiều nhà đầu tư ngoại vẫn đang hợp tác với những đối tác đáng tin cậy tại địa phương để có thể tiến hành kinh doanh tại đây một cách suôn sẻ.

Xung quanh chủ yếu là khu nhà thấp tầng và công viên, cho nên trong bán kính 1 km, 5 Seasons không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng, mang lại tầm nhìn thoáng rộng tới từng căn hộ.

Ghi điểm với khả năng tối ưu hoá thiên nhiên vào thiết kế căn hộ và tiện ích nội khu, dự án có đến 70% diện tích dành cho cây xanh và tiện ích. Cho nên, dù nằm ngay trung tâm thủ đô sầm uất, cư dân vẫn được hòa mình giữa không gian tươi mát, thanh bình trong lòng dự án.

Trong bối cảnh hiện tại, nhu cầu nhà ở của người dân đang có sự thay đổi theo sự phát triển của nền kinh tế - xã hội. Theo đó, ngôi nhà không đơn thuần chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn phải là không gian sống đẳng cấp, tiện nghi với đa dạng các tiện ích và chất lượng dịch vụ đảm bảo. Cùng với vị trí, kết nối hạ tầng cơ sở, đây là những yếu tố có thể tạo nên sự khác biệt bền vững cho các dự án.

Bên cạnh mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện, 5 Seasons cũng đảm bảo khoảng cách thuận lợi tới các công trình dịch vụ và tiện ích đô thị, mang lại cuộc sống thuận tiện cho cư dân. Theo đó, cư dân 5 Seasons sẽ dễ dàng tiếp cận với hệ thống trường học và bệnh lớn của Hà Nội: Trường chuyên Amsterdam, trường THPT Lý Thái Tổ, Đại học KHXH&NV, Học viện An ninh, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Mắt, bệnh viện Thận. Đồng thời, dự án còn nằm gần các trung tâm thương mại lớn như: Big C, The Garden, Keangnam, Royal City, Lotte Mart…

Trong vòng xoáy cạnh tranh này, 5 Seasons dưới sự quản lý và phát triển của TNR Holdings Việt Nam đã thoát khỏi lối mòn cũ bằng những lợi thế vượt trội so với các dự án cùng phân khúc.

Nguồn cung BĐS chất lượng cao hạn hẹp đang đẩy giá trị vốn lên và làm giảm chỉ số lợi nhuận và tính khả thi trong các khoản đầu tư. Song, yếu tố này chủ yếu dựa trên tình cảm và kỳ vọng hơn là sự phân tích rõ ràng từ các giao dịch trên thị trường mở. Xét về tổng thể, giá BĐS và lợi nhuận đầu tư tại Việt Nam vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài.

Ngoài ra, với mục tiêu mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân như ở khách sạn hạng sang, 5 Seasons cũng sở hữu nhiều đặc quyền hiếm dự án nào có được như: Sảnh đón tiếp luôn có bảo vệ, lễ tân phục vụ và sử dụng wifi tốc độ cao miễn phí 24/24…

Nơi đây còn quy tụ một cộng đồng cư dân trí thức và có tiềm lực kinh tế, cơ sở vật chất xứng tầm khu vực. Vì vậy có thể nói, 5 Seasons là lựa chọn hàng đầu của cư dân trong bối cảnh hiện nay.

“Với mức giá từ 23 triệu đồng, 5 Seasons là dự án hiếm tại Hà Nội đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về tiện ích, hạ tầng, môi trường sống xanh và an ninh. Tôi rất hài lòng với không gian sống tại đây”, anh Nguyễn Minh Long, chủ nhân một căn hộ tại 5 Seasons chia sẻ.

Bên cạnh đó, sự tăng trưởng nhanh chóng và nhất quán về số lượng khách du lịch, cả trong và ngoài nước, cùng với dự luật cho phép người Việt Nam được tham gia đánh bạc tại ****** được nhận định sẽ đẩy mạnh nhu cầu BĐS tại các thành phố lớn và các thành phố ven biển tại Việt Nam.