Sau khi bị đông đảo nhà đầu tư đòi nợ ráo riết, chủ đầu tư đất nền củ chi đã chấp nhận hoàn trả các căn hộ cho khách hàng. Ngoài ra công ty này còn đề nghị giảm mức lợi nhuận cam kết từ 15% giá mua xuống còn 8%.


Tại buổi gặp giữa hai bên, giám đốc của Alibaba là ông Nguyễn Văn An đã đề nghị khách hàng chấp thuận giảm gần một nửa số tiền lợi nhuận kinh doanh đất nền củ chi như đã cam kết trước đó. Tức là, từ mức lợi nhuận cam kết ban đầu là 15% số tiền mua căn hộ trước đó nay giảm xuống còn 8%.

Như vậy, các dự án đã cơ bản xây xong và sắp bàn giao nhanh chóng trở thành ưu tiên hàng đầu bởi không chỉ được hưởng các chính sách tài chính linh hoạt, khách hàng còn không phải sống trong cảnh mòn mỏi chờ đợi, hay lo lắng, bất an khi tiền đã trao mà nhà mãi chưa hoàn thành. Hơn nữa, thay cho việc tưởng tượng, người mua cũng có thể tham quan và hình dung trước căn hộ tương lai của mình sẽ như thế nào.

Với mong muốn nhanh chóng ổn định cuộc sống, chị Phan Huyền Anh (Quận 10) đã chọn mua căn hộ ở dự án TNR The GoldView. Chị Huyền Anh cho biết: “TNR The GoldView sẽ bàn giao vào quý IV/2017, như vậy, gia đình tôi sẽ không phải đợi 2-3 năm nữa mới có nhà để ở, giúp gia đình tôi tiết kiệm được một khoản lớn chi phí 4 triệu thuê nhà mỗi tháng. Tổng số tiền vợ chồng tôi tiết kiệm được cũng sẽ lên tới cả trăm triệu”.

Thị trường bất động sản Tp.HCM từ nay đến cuối năm sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó, khu vực Quận 4 giữ vai trò tiên phong cùng những “siêu” dự án có hấp lực khó cưỡng với các khách hàng cũng như giới đầu tư.

Với những nhà đầu tư muốn lấy lại căn hộ condotel, ông Sử cho biết sẵn sàng 'trả lại ngay căn hộ' nhưng đề nghị các chủ căn hộ gửi lại chìa khóa cho khách sạn để phòng ngừa 'khi có sự cố gì xảy ra'… Cũng trong buổi chiều ngày 20/8, các khách hàng ở Hà Nội đã nhận lại các căn hộ tại khách sạn Bavico sau đó cùng ký giấy niêm phong các căn hộ này.

Trong buổi trao đổi trên, ông Đinh Tiến Sử còn cho biết, tất cả dự án kinh doanh khách sạn Bavico của công ty Bạch Việt đã và đang xây dựng tại Đà Lạt (Lâm Đồng), Nha Trang (Khánh Hòa) và Đà Nẵng đều 'là đất quốc phòng với khả năng sinh lời rất lớn' nhưng ít nhất từ năm 2018 trở đi mới cho thu nhập ổn định.

Lý giải về điều này, giới chuyên gia cho biết có 3 nguyên nhân chính để Quận 4 trở thành điểm "nóng": Thứ nhất, đây sẽ là trục thương mại dịch vụ và là một phần của khu vực trung tâm tài chính trong tương lai, kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về giá trị BĐS.

Thứ hai, khu vực này vừa dễ dàng kết nối trung tâm thành phố với chưa đầy 5 phút, vừa sở hữu tầm nhìn thoáng đãng cùng không gian sống trong lành với ba mặt đều giáp sông.

Đặc biệt, trục đường Bến Vân Đồn đã được thành phố quan tâm đầu tư mạnh về hạ tầng, kết nối với Quận 1 bằng những cây cầu như: Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh và một số cây cầu tương lai như cầu Long Kiếng, Trần Đình Xu và Nguyễn Khoái.

Thay lời tri ân đến khách hàng, ngày 20/8 TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án đã tổ chức sự kiện “Tài chính dễ dàng cùng TNR The GoldView” với nhiều chính sách hấp dẫn chỉ có trong tháng 8 dành cho khách hàng, giúp cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo đó, các khách hàng khi mua căn hộ không chỉ có ngay ưu đãi lên đến 1,2 tỷ đồng, cam kết cho thuê 24 tháng mà còn nhận được mức chiết khấu tới 19%.

Do đó, công ty Bạch Việt đề nghị các chủ condotel tại Bavico thỏa thuận lại, đồng ý phương án giảm mức lợi nhuận kinh doanh căn hộ được nhận xuống còn 8%...