Được khởi công vào cuối năm 2017, dự án thearena cam ranh được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín là đơn vị CP Vịnh Nha Trang đang gây được tiếng vang nhất ở thời điểm hiện trên. dự án là sự kết hợp lý tưởng của cuộc sống cao cấp - thượng lưu, tổ hợp các dịch vui chơi – giải trí với 25+ tiện ích đương đại cùng với các khu nghỉ dưỡng đẹp Số 1 ở Nha Trang – Khánh Hòa.

căn hộ hàng thủy cung
Là một trong những tiện ích nổi trội của Arena Nha Trang không thể khong nhắc đến. Khu thủy cung dưới lòng biển cực hoành tráng, các bạn sẽ được tận hưởng những bữa tối ngon miệng, mang đến một quang cảnh hoàn toàn mới lạ. Vừa ăn tối vừa có thể ngắm nhìn những chú cá đầy màu sắc đang bơi lượng quanh mình như thể bạn đang trên dưới lòng đại dương vậy. Thật hoàn hảo đúng không?
Múa Ballet nước
Múa Ballet nước là một trong những hình thức nghệ thuật giải trí độc đáo xuất hiện lần trước hết tại Việt Nam. Với hình thức nghệ thuật này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những điệu múa điêu luyện dưới nước tinh tế và linh hoạt. Cùng với đó là sự đồng thời với những tia nước liên tiếp chuyển hồi sẽ để lại trong lòng những dấu ấn khó phai mờ.
ko kể múa Ballet nước, The Arena Nha Trang còn có các tiện ích vui chơi tiêu khiển khác như: CLB trình diễn cá heo, Pool Bar, Máng trượt nước, Bearch Bar Club…
ở đây là 7 hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao chỉ có ở công trình the arena panorama mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, ngoài ra còn phần lớn các tiện ích của công trình chưa được khám phá hết. Tuy nhiên, với những tiện ích lý tưởng này vững chắc sẽ là “điểm vàng” cho các căn hộ đầu tư thông minh và du khách lựa chọn là điểm giới hạn chân chung cục.

Dòng sông lười ôm trọn dự án
để có cần sự khác biệt cho dự án, các nhà Thiết kế đã xây dựng một dòng sông nhân tạo uốn lượn ôm trọn công trình đem đến nội thất mặt nước bát ngát và thoáng đạt.
Phố đi bộ chạy thẳng ra bãi biển
Một công trình có hầu hết hầu hết các tiện ích sang trọng 5 sao có thể đáp ứng đa số nhu cầu của du khách. Một con phố đi bộ dành riêng cho du khách được Thiết kế ngay trên vị trí Dịch vụ chạy thẳng ra bãi biển. Nơi đây tập kết hầu hết các hình thức nghệ thuật, thích hợp cho việc giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực.
Quảng trường nhạc nước
Đây là một trong những hệ thống tiện ích đáng chú ý của dự án The Arena Nha Trang. Mỗi ban công ở những căn hộ sang trọng trong dự án sẽ là khán đài để thưởng thức những tiết mục sinh động và sinh động.