Sở hữu một vị trí trọng yếu ngay trung tâm phía Tây thành phố thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp.HCM, dự án dat nen gia re được ví như một khu nghỉ dưỡng dành cho các khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào bất động sản (BĐS) khu Tây.


Dự án dat nen gia re tích hợp khả năng khai thác được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Ngay khi vừa được chủ đầu tư công bố đã có hàng trăm khách hàng chọn cho mình quyền ưu tiên. Bình Mỹ Riverside nằm ngay mặt tiền Võ Văn Bích, đối diện KCN Đông Nam, kết nối trực tiếp TP. Thủ Dầu Một và TT Hoc Môn, cách sân bay Tân Nhất chỉ 12km... Hiện chủ đầu tư đang chào bán đợt một hơn 100 nền với giá từ 560 triệu đồng/nền, diện tích đa dạng từ 80-160m2, sẽ công bố mở bán chính thức vào ngày 10/12.

Các ngân hàng đều quan tâm tới xem xét tiếp cận các dự án PPP nói chung và dự án cao tốc Bắc-Nam phía Đông nói riêng - lãnh đạo Bộ Tài chính dẫn đánh giá từ Ngân hàng Nhà nước.

Mặc dù vậy, trước đó, đại diện Ngân hàng Nhà nước cũng nêu đánh giá, so với các khoản tín dụng phục vụ sản xuất kinh doanh thông thường thì việc cấp tín dụng với các dự án BT, BOT có mức rủi ro cao hơn bởi dự án BOT có thời gian thu hồi vốn dài.

Dự Án Bình Mỹ Riverside cũng là đầu mối của mạng lưới giao thông kết nối từ Bình Dương – Tp.HCM - Long An - Tây Ninh. Có thể kể đến như Tỉnh Lộ 9 kết nối về trung tâm Tp.HCM, Tỉnh Lộ 8 kết nối với thành phố mới Bình Dương và Bình Phước, quốc lộ 22 kết nối với Tây Ninh và tuyến đường xuyên á kết nối với khu công nghiệp lớn Long An, tuyến đường này trong tương lai sẽ kết nối Tp.HCM và Pnôm Pênh.

Bình Mỹ Riverside do công ty trách nhiêm hữu hạn sản xuất thương mại Lan Phương làm chủ đầu tư, sàn môi giới Lan Phương Real phân phối độc quyền. Tọa lạc ngay mặt tiền Võ Văn Bích thuộc xã Bình Mỹ, liên kết trực tiếp với đại lộ huyết mạch Tỉnh Lộ 9 và tỉnh lộ 8 kết nối với tỉnh lộ 15, Bình Mỹ Riverside có quy mô 2,2ha được thiết kế bởi Taiorch, nổi bật với lối kiến trúc hiện đại, phóng khoáng và cho tầm nhìn bao quát ra con sông bao quanh dự án. Toàn dự án cung cấp cho thị trường hơn 200 căn nhà phố kết hợp nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Theo đó, lãnh đạo Bộ Tài chính bày tỏ quan điểm thống nhất với đề xuất của Ngân hàng Nhà nước là cần tiếp tục theo cơ chế thương mại hiện hành đối với việc cho vay với các dự án PPP trong thời gian tới.

Cụ thể, các ngân hàng tự xem xét, quyết định cho vay trên cơ sở thẩm định hiệu quả dự án, khả năng cân đối nguồn vốn các ngân hàng và khả năng trả nợ của khách hàng.

Trước đó, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng đã chỉ đạo giao Ngân hàng Nhà nước chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính đánh giá cụ thể nhu cầu vốn tín dụng cho các dự án PPP giai đoạn tới và đề xuất các giải pháp khả thi để thu xếp vốn.

Ngày 22/11 vừa qua, hầu hết đại biểu Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020. Cụ thể, có 448 đại biểu (91,4%) tham gia biểu quyết, trong đó 408 đại biểu (83,1%) đồng ý tán thành, 35 đại biểu (7,1%) không tán thành và 6 đại biểu (1,22%) không biểu quyết.

Tận dụng lợi thế ngay khu vực trung tâm phía tây thành phố và là cửa ngõ vào của vùng kinh tế Đông Nam Bộ, Bình Mỹ Riverside được xây dựng với mục tiêu trở thành một trung tâm mới. Dọc theo các tuyến đường nội bộ rộng thoáng là các dãy nhà phố được thiết kế tinh tế, sang trọng đan xen nhiều mảng xanh mát mắt. Ngoài ra, dự án còn một điểm nhấn độc đáo khác là bờ kè dọc con sông bao quanh dự án được thiết kế như một công viên ven sông làm nơi thư giãn, chụp hình lưu niệm cho cư dân sinh sống tại đây.