Khám Phá Tại Khu Căn Hộ Cao Cấp The King Dom Quận 10

Khách hàng giá vui lòng chi tiết tại : http://canhokingdom.vn/

[/color][/size]


Mật độ xây dựng thấp chính là một ưu điểm vượt trội của Khu Phức Hợp King Dom Đường Tô Hiến Thành tại vị trí trọng điểm đô thị do vậy chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng nên một ốc đảo tại Sài Gòn với những khu vườn và công viên tạo nên một nét đặc săc độc đáo nhất cho khu căn hộ.


[size=4][color=#333333]Có thể nói đây là 1 trong những vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The Kingdom Tô Hiến Thành thì với 1,1 hecta tại 334 Tô Hiến Thành đang được rất nhiều sự quan hoài của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn thể các cư dân đang sinh sống và làm việc xung quanh dự án KingDomKhu Chung Cư Cao Cấp King Dom Đường Tô Hiến Thành nằm tại trọng tâm Quận 10, có quy mô 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 106.209m2 được triển khai trên khu đất rộng 33.000m2. Tại dự án này Coteccons làm Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và cảnh quan 3 tháp A, B, C của dự án. Dự kiến thời kì thi công là 22 tháng.Khu Đô Thị The Kingdom Tô Hiến Thành dựa trên ý tưởng thiết kế của Vertical Studio – Đơn vị thiết kế có tiếng tăm. Với ý tưởng hiện đại, chú trọng kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh, , mỗi một centimet đều mang những ý nghĩa khăng khăng . Khu Đô Thị Cao Cấp The Kingdom Quận 10 hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư và kinh dinh trực tiếp tại dự án.

Khu Dự Án Hạng Sang The Kingdom 101 là dự án chung cư được đầu tư bởi Công ty Đông Dương, trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm. Dự án có 3 tháp, quy mô 30 tầng với diện tích sàn xây dựng hơn 106.209m2, được khởi công vào ngày 29/09/2017 hứa là một dự án tầm cở, thứ hạng bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn.


Nằm tại số 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan trọng là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Đây là tuyến đường giao thương quan yếu của Quận 10

Độc giả vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Chủ Đầu TưSiêu Đô Thị Kinh Dom 101 Hoa Lâm
Điện thoại 09 890 89 87
Thân mến

Nên Đọc: http://oneverandahmapletree.com/