Từ thời điểm cuối năm 2016 đến nay, dự án dat nen gia re tại Hà Nội dành được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại cũng như nguồn cung tại khu vực này chưa nhiều.UBND TP giao Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội lập Hồ sơ chỉ giới đường đỏ, tổ chức lựa chọn đơn vị có tư cách pháp nhân theo quy định để lập hồ sơ thiết kế cắm mốc giới tuyến đường theo đúng nhiệm vụ được UBND TP phê duyệt.

Xét tới Công ty CP Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long – Chủ đầu tư dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng, trong thời gian vừa qua nhờ các động thái trong việc xây dựng dự án và hoạt động chăm sóc khách hàng, công ty đã và đang được thị trường ghi nhận bằng những đánh giá tích cực.

Thực tế cho thấy, hiện nay khi chọn mua dat nen gia re sẽ dựa vào các yếu tố tiên quyết như: Vị trí, giá cả, tiện ích, chất lượng căn hộ… Ngoài ra, uy tín của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định xuống tiền. Chính vì vậy để có thể tồn tại bền vững trên thị trường, các chủ đầu tư luôn chú trọng việc xây dựng và tiến độ công trình nhằm tạo thương hiệu tốt cũng như nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Theo đó, diện tích đất nghiên cứu khoảng 19ha; bề rộng mặt cắt ngang tuyến đường trên quy hoạch 30m, dài khoảng 1,45km. Thời gian lập quy hoạch xác định chỉ giới đường đỏ không quá 6 tháng kể từ khi nhiệm vụ được duyệt (không kể thời gian thẩm tra, trình duyệt). Thiết kế cắm mốc giới trong vòng 30 ngày sau khi chỉ giới đường đỏ tuyến đường được UBND TP. Hà Nội phê duyệt.

Theo thông tin mới nhất, chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long cũng đang làm việc với một số đơn vị để đưa các dịch vụ tiện ích vào trong dự án để khi cư dân vào ở có thể vận hành ngay. Đây cũng là một động thái tích cực giúp khách hàng thêm phần yên tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư cũng như dự án Imperial Plaza.

Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3492/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ xác định chỉ giới đường đỏ và thiết kế cắm mốc giới tuyến đường chính khu vực nối đường Dốc Hội đến đường 40m (cắt qua khu chức năng đô thị phía Tây Nam, huyện Gia Lâm), với tỷ lệ 1/500.

Bên cạnh đó, khuôn viên dự án được quy hoạch làm khu trường học, bao gồm trường tiểu học và trung học cơ sở sẽ đáp ứng nhu cầu rất lớn cho con em. Chưa kể, nội khu còn có hệ thống nhà trẻ, rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại… chính là điểm nhấn vượt trội để nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ tại đây. Với phong cách “sống nhanh” của người dân thủ đô hiện nay thì những tiện ích này là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ngay trong quần thể sinh sống của họ.

Phối hợp chặt chẽ với địa phương, cơ quan, sở ngành liên quan thực hiện đúng các quy định hiện hành của nhà nước và thành phố về quy hoạch xây dựng. Lập dự toán kinh phí thực hiện công tác xác định chỉ giới và thiết kế cắm mốc tuyến đường trình cấp thẩm quyền thẩm định, phê duyệt theo quy định hiện hành.

Các Sở, ngành, UBND huyện Gia Lâm có trách nhiệm phối hợp, cung cấp tài liệu, thông tin, số liệu liên quan để Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội làm cơ sở nghiên cứu, xác định chỉ giới đường đỏ tuyến đường đảm bảo khớp nối thống nhất với quy hoạch, dự án đầu tư có liên quan trong phạm vi nghiên cứu.

Với các lợi thế vượt trội trong khu vực, Imperial Plaza đã có giao dịch tốt trong thời gian qua. Ngay khi ra mắt, dự án đã giao dịch được hơn 90% số lượng căn hộ ra hàng giai đoạn 1. Đến nay, sau khi ra mắt thị trường khoảng 8 tháng, gần 80% tổng số căn hộ của cả 3 tòa IP1, IP2 và IP3 đã được giao dịch thành công.