Dự án The Arena Cam Ranh được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư thuộc tập đoàn Finko. Bằng kinh nghiệm, sự uy tín của mình, Finko cam kết sẽ thiết kế mặt bằng dự án một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá mặt bằng The Arena Cam Ranh để chứng minh sức hút của dự án này.
Mặt bằng thiết kế The Arena Cam Ranh
Dự án The Arena Cam Ranh có tổng diện tích xây dựng lên đến 28ha với quy mô gồm 4 tòa Condotel Sea – Sand – Light – Wind (2 tòa 21 tầng, 2 tầng 25 tầng), dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 5248 căn hộ Condotel. Sàn lớn nhất gồm 94 căn và sàn nhỏ nhất gồm 23 căn. Hai tòa phía sau sẽ cao hơn tòa trước 10m và xây dựng giật cấp để đảm bảo 100% căn hộ có view biển.
Tất cả các căn hộ The Arena Cam Ranh đều có đầy đủ các phòng chức năng: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, ban công được thiết kế theo kiến trúc mang hơi hướng châu Âu, hiện đại – sang trọng – tiện nghi nhưng vẫn giữ được không gian hài hòa với thiên nhiên. Ngoài những không gian chính, các căn hộ đều có khoảng ban công rộng, thoáng đãng hướng biển và được trồng cây xanh và hoa
Với số lượng căn hộ Condotel nhiều như vậy, du khách và nhà đầu tư đều có thể lựa chọn căn hộ lý tưởng nhất cho mình, phù hợp với mức tài chính hiện có bởi theo thiết mặt bằng The Arena Cam Ranh thì có rất nhiều loại diện tích:
 Căn hộ Condotel 1 phòng ngủ: 32m2 – 40m2.
 Căn hộ 2 phòng ngủ: 67m2.
Finko không chỉ tập trung thiết kế vào khu căn hộ của The Arena Cam Ranh mà còn chăm chút cho những thiết kế tại dự án. Tiện ích The Arena Cam Ranh được xây dựng tích hợp cùng khu biệt thự – liền kề – shophouse với một số hạng mục nổi bật như: phố đi bộ, khu ẩm thực, bể bơi 3 tầng, rạp chiếu phim ngoài trời,….