Bạn có biết rằng so với một số kênh đầu tư lớn hiện nay thì có thể thấy rằng biệt thự biển nghỉ dưỡng đang trở thành sự lựa chọn lớn trong giai đoạn hiện nay. Và khi rót tiền vào biệt thự biển vẫn được xem là sự lựa chọn khôn ngoan nhất thu về lợi nhuận cao, không phải là con gà đẻ trứng trắng mà là gà đẻ trứng vàng.
Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp của “người khổng lồ Vingroup” này thì mọi khách hàng là nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay trước mắt lợi nhuận ngay khi chủ đầu tư công bố chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại.
Bạn có biết rằng tập đoàn Vingroup cũng là chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam dám cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm đầu. Với cam kết chắc chắn này, nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup.
Mức giá giao động từ 15 đến 27 tỷ đồng thì tổng giá trị một căn biệt thự biển 5 sao Vinpearl theo chuẩn Quốc tế của Vingroup chỉ bằng một phần nhỏ so với giá trị biệt thự biển tại nhiều nước khác trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Đài Loan (như Phuket –Thái Lan mức giá trung bình 1,5 – 2 triệu đô Mỹ, Maldives giá bán lên tới 5 triệu đô).
Tiềm năng khai thác du lịch biển của nước ta hiện tại mới chỉ ở những giai đoạn đầu tiên, vì vậy khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl sẽ còn mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận khếch xù vì giá được dự báo sẽ tăng gấp 2-5 lần trong tương lai. Như vậy, có thể khẳng định biệt thự biển nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự biển Vinpearl của Vingroup nói riêng là gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư.
Giờ đây việc đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup không còn là khó khăn, chỉ với số vốn từ 5 tỷ đồng, nhà đầu tư cá nhân có thể sở hữu một ngôi nhà ven biển đáng mơ ước, vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình, vừa mang lại nguồn thu nhập ổn định quanh năm với chính sách vay vốn lên tới 65% giá trị đầu tư hoặc chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng góp vốn đầu tư và vay vốn.
Như vậy, có thể thấy việc đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay mang lại nguồn lợi nhuận cao, không còn là con “gà đẻ trứng thường” mà là “con gà đẻ trứng vàng”. Câu chuyện đầu tư biệt thự biển Vinpearl giờ đây không còn là sân chơi riêng của các đại gia trong tay hàng chục tỷ mà những nhà đầu tư vừa và nhỏ có thể tham gia. Cơ hộ kiếm tiền từ phân khúc này đã nóng hơn bao giờ hết khi các dự án biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup vừa ra mắt đã liên tục cháy hàng.
Bạn nghĩ sao?
Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An Villas
Golf Land Nha Trang