Dự án biệt thự biển Vinpearl nam hội an được quy hoạch để trở thành một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng với tiện ích 5 sao như gồm khu Vinpearl Lands, khu sinh thái nông nghiệp sạch Vineco, khu Vinspa làm đẹp, Vinpearl Golf Club sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế,… Mật độ xây dựng thấp, không gian sống xanh là những điểm nhấn nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An.

Dự án được xây dựng trên nền đất 200 ha với chi phí lên tới 5000 tỷ, dự án nằm ngày ở trung điểm con đường Di sản miền Trung: Đà Nẵng – Hội An – Huế. Đặc biệt, Quảng Nam là địa phương duy nhất có 2 di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Dự án gồm 132 căn biệt thự, với mật độ xây dựng 20% trên tổng diện tích 21,6 ha (hecta) đảm bảo không gian sống trong lành, riêng biệt cho mỗi căn biệt thự. Nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng chất lượng cho du khách. Chủ đầu tư tạo ra 3 loại thiết kế vô cùng hợp lý từ 1- 2 tầng và tối đa 3 phòng ngủ. Số lượng biệt thự giới hạn chỉ 132 căn, nhiều lựa chọn view biển hoặc view hồ. Phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của phố cổ sẽ tạo ra những mẫu biệt thự đẹp nhất cho dự án Nam Hội An.

  • Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ( sát biển): 16 căn . Diện tích xây dựng là 168,97m2
  • Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ (view kép: hướng biển và hồ): 45 căn . Diện tích xây dựng là 217,45m2
  • Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ (view hồ): 71 căn . Diện tích xây dựng là 275,68m2


Vingroup chủ đầu tự dự án Vinpearl Nam Hội An được xem là bước đột phá mới của ông trùm bất động sản. Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam khi tích hợp nhiều giá trị và lợi ích cho khách lưu trú như: các biệt thự, khách sạn hạng sang, tiện ích sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, khu tham quan dã ngoại và bảo tồn động vật Safari, khu giải trí Vinpearl Land, vườn nông nghiệp VinEco – nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm, bệnh viện quốc tế Vinmec…

Chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt từ chủ đầu tư: nhà đầu tư có thể tham gia vay vốn ngân hàng với mức vốn vay lên đến 65% GTBT, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy khách hàng chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Nam Hội An.

Theo đó, lợi nhuận timeshare từ chương trình cho thuê (CTCT) sẽ không thấp hơn 85%/năm. Chủ đầu tư Vingroup cũng xây dựng chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng ưu đãi nhất, tiến độ thanh toán linh hoạt nhiều lựa chọn giúp khách hàng tối ưu dòng tiền.

Xem thêm:
Giá bán Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An