Thị trường bất động sản khu Đông Tp.HCM hiện đang bước vào giai đoạn giao dịch sôi động ở các phân khúc đất nền giá rẻ trong đó đặc biệt Quý II là cơ hội để các nhà đầu tư “rót tiền” kiếm tìm lợi nhuận.


Sau đó những dự án này phải được Sở Xây dựng cho phép đủ điều kiện mở bán. Trường hợp chủ dự án không bán mà thế chấp thì việc bán nhà ở này sẽ do Sở Xây dựng xem xét lại các điều kiện và có văn bản thông báo khác.

Cũng theo Sở Xây dựng Đà Nẵng, nếu chủ dự án đang thế chấp quyền sử dụng đất (hoặc dự án đầu tư, hoặc nhà ở hình thành trong tương lai) thì phải gửi Sở giấy tờ chứng minh đã giải chấp hoặc biên bản thống nhất của bên mua và bên nhận thế chấp về việc không phải giải chấp và được mua bán nhà ở đó.

Theo đánh giá của ông Marc Townsend, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn về đất nền giá rẻ tại buổi công bố Báo cáo thị trường bất động sản Tp.HCM Quý I tổ chức ngày 1/4 vừa qua: “Thị trường bất động sản đang có nhiều bệ đỡ tốt, từ sự phục hồi của nền kinh tế đến các chính sách hỗ trợ… Đây là thời điểm để các nhà đầu tư bắt đầu trở lại với thị trường ”.

Trong Quý II, dự kiến đây là thời điểm mở bán ồ ạt của các chủ đầu tư nên giá và các chính sách bán hàng sẽ rất linh hoạt, cạnh tranh. Với các điểm mạnh này có thể thấy Quý II/2018 chính là thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để các nhà đầu tư rót tiền tìm kiếm lợi nhuận.

Được đầu tư lên đến 2 tỷ USD, Vạn Phúc có diện tích 198ha, kiến trúc hình tim và tầm nhìn đẹp nhất khu vực khi được sông Sài Gòn ôm trọn 3 mặt với đường ven sông dài 3,4km. Tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách Phạm Văn Đồng chỉ 1km, khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Quận Thủ Đức. Trong bán kính 6km, dự án Vạn Phúc sẽ kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hay Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 5-10 phút di chuyển. Cụ thể, bên phải dự án là miền Đông Nam Bộ, bên trái là Miền Tây, trước mặt là vùng Tây Nguyên, sau lưng là trung tâm Sài Gòn.

Khu đô thị Vạn Phúc hấp dẫn nhà đầu tư bởi hướng đi thực sự khác biệt – khu đô thị sinh thái và tiện nghi giải trí khép kín, hàng đầu Đông Nam Á với điểm nhấn công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh rộng 21ha, công viên ven sông Sài Gòn lớn nhất dài 3,4km, kênh đào cảnh quan dài 2km, hồ cảnh quan nội thành 16ha vừa đem lại cảnh quan độc đáo, vừa điều hòa không khí tự nhiên.

Dự án 33 biệt thự biển The Ocean Estates, 70 căn hộ Đại dương khối nhà B thuộc Khu du lịch biển Vinacapital Đà Nẵng do Công ty TNHH Khu du lịch biển Vinacapital Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Được biết, trước đó UBND TP Đà Nẵng có văn bản yêu cầu Sở Xây dựng thành phố phải thường xuyên cập nhật các dự án bất động sản được phép mở bán trên địa bàn, xử lý và công khai các đơn vị vi phạm, đồng thời khuyến cáo các tổ chức, cá nhân tìm hiểu kỹ thông tin, pháp lý dự án trước khi giao dịch.

Ngoài ra, thành phố cũng giao Công an TP Đà Nẵng tham gia xử lý các vi phạm pháp luật trong giao dịch, huy động vốn, kinh doanh bất động sản của các tổ chức, cá nhân liên quan trên địa bàn.

Với giá bán dự kiến từ 10 tỷ/căn (bao gồm VAT) và mặt tiền 7m hiếm có, đặc biệt 2 mặt tiền cho biệt thự phố, nhà liền thổ xây sẵn, khu đô thị Vạn Phúc được nhận định sẽ hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới. Trước thông tin Tập đoàn Đại Phúc sẽ giới thiệu giai đoạn 2 dự án Vạn Phúc ra thị trường vào ngày 28/5 sắp tới, giới đầu tư đồng loạt cho rằng, đây là thời điểm vàng đầu tư. Bởi theo kinh nghiệm, giá thành sản phẩm giai đoạn đầu luôn là giá ưu đãi, đi kèm nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, khách hàng nên tận dụng cơ hội đầu tư tiềm năng cho bên cạnh giá trị sinh sống lý tưởng.

View more random threads: