Trở thành đích đến hoàn hảo dành cho mọi nhà đầu tư, dự án Vinpearl Nam Hội An đang là nơi nhiều khách hàng đã và đang đi tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong năm 2018. Đó là lý do vì sao gần đây nhiều Nhà đầu tư hỏi chúng tôi về vấn đề: Biệt thự biển Nam Hội An còn căn mặt biển không?
Là một dự án đẳng cấp với số phòng hạn chế chỉ gồm 132 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dự án được xây dựng ven biển với điểm nhấn là khu phức hợp nghỉ dưỡng “all in one” trong đó có các hạng mục nghỉ dưỡng VinEco, Vinpearl Land, sân Golf 18 hố… tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế.
Đến với dự án bạn hoàn toàn có thể có cơ hội sở hữu những căn mặt biển. Thông tin tuyệt vời dành cho nhà đầu tư chính là trong quỹ căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas của Vingroup còn căn view biển, hướng biển và trực diện biển. Căn mặt biển của dự án biệt thự biển Nam Hội An 23,1 tỷ VND – 24,8 tỷ VND.
Điểm đặc biệt chính là những căn biệt thự mặt biển có TẦM NHÌN ĐÔI: Hướng hồ, hướng biển. Do đó, đây thực sự là lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm những căn biệt thự mặt biển thì có lẽ cần cân nhắc lựa chọn ngay bởi hiện tại chỉ còn DUY NHẤT 3 CĂN BIỆT THỰ VIEW BIỂN, HƯỚNG BIỂN.
Vậy đó là căn nào? Đó chính là căn QN 01-12 – CĂN DUY NHẤT TRỰC DIỆN BIỂN
Căn biệt thự QN 01-12 là căn duy nhất hiện nay trong bảng hàng có vị trí trực diện biển. Thỏa mãn nhu cầu cho những nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư đẳng cấp, sinh lời cao. Đặc biệt, vị trí này còn đem tới kỳ vọng tăng giá theo thời gian cho sản phẩm, tạo ra một kênh thu lời thụ động không chỉ bền vững mà còn có giá trị lâu dài, là tài sản kế thừa cho thế hệ tương lai.
Trên đây là trả lời câu hỏi: Biệt thự biển Nam Hội An còn căn mặt biển không? và bật mí về căn biệt thự biển nghỉ dưỡng mặt biển QN 01-12 đang được giới đầu tư đánh giá khá cao, ấn tượng nhất.
Chúc bạn có được giao dịch thành công với căn biệt thự trực diện biển này nhằm đem đến một chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo hơn.
Xem thêm:
biệt thự biển Vinpearl
biệt thự biển

View more random threads: