Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An resort & villas được quy hoạch để trở thành một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của miền Trung. Ngoài hai sản phẩm chính là biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn, trong khu nghỉ dưỡng còn được Vingroup đầu tư hệ thống tiện tích đồng bộ, gồm khu Vinpearl Lands, khu sinh thái nông nghiệp sạch Vineco, khu Vinspa làm đẹp, Vinpearl Golf Club sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế,… Mật độ xây dựng thấp, không gian sống xanh là những điểm nhấn nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An.

Nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng chất lượng nhất cho du khách khi chọn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, chủ đầu tư tạo ra 3 loại thiết kế vô cùng hợp lý từ 1- 2 tầng và tối đa 3 phòng ngủ. Số lượng biệt thự giới hạn chỉ 132 căn, nhiều lựa chọn view biển hoặc view hồ. Phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của phố cổ sẽ tạo ra những mẫu biệt thự đẹp nhất cho dự án Nam Hội An.

  • Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ( sát biển): 16 căn . Diện tích xây dựng là 168,97m2
  • Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ (view kép: hướng biển và hồ): 45 căn . Diện tích xây dựng là 217,45m2
  • Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ (view hồ): 71 căn . Diện tích xây dựng là 275,68m2


Dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas gồm 132 căn biệt thự hướng biển, với mật độ xây dựng 20% trên tổng diện tích 21,6 ha (hecta) đảm bảo không gian sống trong lành, riêng biệt cho mỗi căn biệt thự. Khu biệt thự thiết kế hình vòng cung nổi bật với hồ cảnh quan, những con đường mòn nhỏ dẫn từ biệt thư ra đến biển.

Chính sách vay vốn tài chính ưu việt từ chủ đầu tư: nhà đầu tư có thể tham gia vay vốn ngân hàng với mức vốn vay lên đến 65% GTBT, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy khách hàng chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Nam Hội An.

Theo đó, lợi nhuận timeshare từ chương trình cho thuê (CTCT) sẽ không thấp hơn 85%/năm. Chủ đầu tư Vingroup cũng xây dựng chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng ưu đãi nhất, tiến độ thanh toán linh hoạt nhiều lựa chọn giúp khách hàng tối ưu dòng tiền.

Xem thêm:
Chính sách đồng sở hữu biệt thự biển là gì
Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất 2017