Máy lọc khí là 1 trong các vật dụng tương đối quen thuộc trong mỗi cơ quan, văn phòng, gia đình, bệnh viện… mang khả năng khử mùi, lọc khí, tạo ẩm, hút bụi, bắt muỗi, bắt muỗi, lọc khí, hút ẩm, khử mùi… mang trả lại bầu không khí sạch các tác nhân gây dị ứng. Tuy nhiên, dùng máy lọc khí không đúng bí quyết sẽ phát triển thành mối đe dọa làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, sau đây là bí quyết sử dụng máy lọc khí đạt hiệu quả cao đến từ maylockhongkhi.org. Hãy cùng thực hiện!

Vị trí đặt máy lọc ko khí

Địa điểm lắp đặt máy lọc khí thích hợp nhất là tại dưới sàn nhằm nâng cao hiệu quả lọc nấm mốc được ưng ý nhất nhất. Do vị trí dưới sàn chắc chắn được độ cân bằng, khả năng vận hành ổn định của sản phẩm. Tuy nhiên, lúc đặt máy bạn nên quan tâm tới một số vị trí sau:

- Ko kê máy sát nguồn nước, các thiết bị làm mát mát, gia nhiệt, không đặt nhiều vật cản quanh đó máy, những đồ gây cháy nổ.

- Có những dòng máy lọc khí kiểu dáng treo tường không treo máy ở nơi quá cao, chỉ buộc phải phương pháp mặt đất ở khoảng cách phù hợp.

- Địa điểm để máy nên cách tường 20 - 90 cm để hạn chế ko khí làm bẩn tường.Công suất tiêu dùng

Với 1 thiết bị đều sở hữu một công suất khác nhau để cung ứng được nhu cầu người dùng và thích hợp mang diện tích phòng. Tại maylockhongkhi.org chúng tôi có hầu hết các model thiết bị máy lọc không khí giá rẻ, ghi rõ công suất ưng ý với từng diện tích phòng.

Phương pháp dùng máy lọc khí hiệu quả

- Kết nối nguồn điện để vận hành máy, tuyệt đối không được cắm hay rút nguồn điện khi tay ướt.

- Lắp đặt máy lọc khí đảm bảo đúng kỹ thuật.

- Đọc kỹ các chức năng của máy, hướng dẫn tiêu dùng rồi mới vận hành máy để hoạt động.

- Khi sử dụng, người mua ko để luồng khí từ sản phẩm thổi trực tiếp vào người trong thời gian dài vì sở hữu thể làm hại cho sức khỏe của bạn.

- Vệ sinh màng lọc khí, máy lọc khí định kỳ để đảm bảo khả năng lọc sạch không khí, vi khuẩn. Chú ý đến thời gian thay màng lọc.

- Không được sử dụng nước, những vật sắc nhọn để vệ sinh máy lọc khí.

Thông tin trên đây là hướng dẫn dùng lọc không khí đúng phương pháp. Trường hợp bạn buộc phải hỗ trợ về thông tin máy lọc không khí vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website: maylockhongkhi.org.