+: Chọn nơi sửa sang laptop hay pc tin tưởngrất quan trọng, Trước khi đi sửa bạn cần biên soạn ý kiến của đồng đội, người có kinh nghiệm, lên mạng tra cứu (vào các diễn đàn sẽ có nhiều người giải đáp giúp bạn) đặt lùng nơi tu sửa laptop uy tín và giá rẻ. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa laptop,pc. đừng ra các siêu thị bán buôn máy tính hoặc siêu thị điện tử … những nơi đó sẽ không trực tiếp sửa và là trung gian nên phung phí sẽ cao hơn rất nhiều.

+: Sau khi nhận máy, nơi sang sửa nào cũng sẽ báo tình trạng trục trặc và báo giá. Nhưng có trường hợp khi bạn đã về, nơi sửa máy tính ở đâu tốt tìm kiếm thêm lỗi so với đánh giá ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

+: Khi bạn mang máy đến bất kỳ đơn vị nào thì họ cũng kiểm tra và bắt bệnh của máy. Nhưng nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh mà nói nhiều bệnh nhằm tăng phung phí tu sửa. Vì vậy máy hư hỏng phần nào thì bạn để lại còn không bạn nên mang về, linh kiện nào để lại nơi sửa thì bạn ký tên: mainboard, màn hình, adapter, pin, bàn phím ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, … Và lấy giấy biên nhận, đồng thời kiểm tra xem trong biên nhận có ghi vừa đủ thông tin về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần sửa hay không.

+: Bạn cũng cần cân nhắc là sửa hay thay thế linh kiện mới thì tốt nhất hơn. Ví dụ bàn phím, adapter, pin…bị hư thường chi tiêu sửa tương đương thì bạn nên thay cái mới sẽ phi thường hơn. Hay khi màn hình, ổ cứng bị hư nặng thì lúc này bạn nên thay cái mới là tốt nhất. Nếu thay thế linh kiện thì bạn nên tham khảo giá ở các nơi khác nhau xem mình có bị hớ. Cần xem xét giá sửa đối với máy của bạn có thể chấp nhận được hay không, ví như sửa một trục trặc mà giá quá cao so với giá trị của máy thì không hợp lý cho lắm. Trên thực tế hiện nay Sửa máy tính quận tân phú nói riêng và toàn Tp.HCM nói chung, có rất nhiều Công ty và cửa hàng sửa máy vi tính nhưng hầu hết không đáp ứng được lòng tin của khách hàng . Nắm được yêu cầu đó từ khách hàng Khoa Computer đã ra đời nhằm mục đích phục vụ, cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản phẩm đa dạng hơn, thân thiện hơn, mới mẻ hơn, chuyên nghiệp hơn. Hãy gọi chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần Thời gian sửa chữa máy tính tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty. sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ
Nếu sau khi sửa chữa máy tính vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí. nạp mực máy in quận tân phú