Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là dự án không chỉ sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đầy riêng tư và đẳng cấp, đến với Vinpearl Nam Hội an, du khách sẽ được nghỉ ngơi tại hệ thống khách sạn Vinpearl hoặc khu Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao và trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ hấp dẫn tại đây.
Góp mặt tại dự án Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup là chuỗi tiện ích cùng dịch vụ nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp cho du khách những trải nghiệm đa dạng và thú vị nhất, giúp du khách có một kỳ nghỉ ý nghĩa. Dưới đây là một số những thông tin về hệ thống tiện ích như sau:
1: Hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp
Vinpearl Hội An dành riêng một khu nhà hàng ẩm thực cao cấp để cung cấp và phục vụ cho nhu cầu ăn uống của du khách, giúp du khách có những bữa ăn ngon miệng, chất lượng và an toàn nhất. Dịch vụ ăn buffet sẽ giúp du khách được trải nghiệm và thưởng thức nhiều món ăn đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới và Việt Nam để du khách khám phá văn hóa ẩm thực đặc sắc trên thế giới.
2: Hệ thống khu chăm sóc sắc đẹp Spa
Một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế thì không thể thiếu được tiện ích, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp cho du khách. Bằng những nguyên liệu làm đẹp lấy tự nhiên và an toàn làm chủ đạo, kết hợp với những tinh dầu cao cấp dưới bàn tay massage chuyên nghiệp sẽ giúp du khách có những giây phút spa thư giãn tuyệt đối.
3: Hệ thống bể bơi cao cấp ngoài trời
Ngoài hệ thống bể bơi riêng tư trong mỗi căn Biệt thự, du khách có thể đổi gió và muốn tắm tại bể bơi rộng hơn có thể lựa chọn khu bể bơi cao cấp ngoài trời tại dự án.
Hệ thống bể bơi được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, nước được thay và khử trùng liên tục đảm bảo an toàn cho du khách nghỉ dưỡng.
4: Khu vui chơi giải trí ngoài trời
Cả gia đình du khách có thể hòa mình vào bầu không khí sôi động tại khu vui chơi giải trí ngoài trời, thỏa sức với những trò chơi từ nhẹ nhàng tới kích thích, mạo hiểm…. để du khách có những giây phút thoải mái nhất, thoát khỏi sự bộn bề của cuộc sống hàng ngày, loại bỏ căng thẳng cùng mệt mỏi để hòa mình vào thiên nhiên và giây phút thư gian tại dự án.
Trên đây là những tiện ích tại Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ góp mặt và làm điểm nhấn cho dự án nghỉ dưỡng cao cấp này.
Xem thêm: Vinpearl Golf Land Nha Trang
biệt thự biển