Can ho Topaz Home 2 sắp sửa được trình làng với công chúng, mang đến một giải pháp mới cho nhu cầu nhà ở và tình trạng dân cư ngày càng gia tăng. Với tổng diện tích lên đến 6ha (gồm 1,4ha dành cho căn hộ và còn lại dành cho nhà phố).

NHÀ Ở XÃ HỘI TOPAZ HOME 2
Hai dự án song song Topaz Home 2 và nha pho Topaz Mansion được ra mắt cùng thời điểm để cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Nha Topaz Home 2 được thiết kế và xây dựng với mô hình nhà ở xã hội, thế nhưng lại hướng đến một hình mẫu vô cùng hiện đại và tinh tế chứ không phải là chỉ bởi giá rẻ mà bên trong căn hộ lại … tiền nào của đó. Vì thế nên đây là dự án hiện đang được đông đảo các khách hàng quan tâm.

Do có sự đầu tư và hỗ trợ từ chính phủ và nhà nước, sau thành công vang dội của dự án Topaz Home 1, mô hình nhà ở xã hội đầu tiên trong tổng các dự án Topaz đến từ nhà đầu tư Vạn Thái Land. Can ho Topaz Home 2 xuất hiện với mong muốn đem đến cho mọi người thêm những trải nghiệm sống tuyệt vời đặc biệt dành cho những đối tượng với tình hình tài chính mức trung bình. Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể mua nhà nhưng không phải bất cứ ai cũng được.

Vậy thì ai mới có đủ điều kiện để được mua căn hộ Topaz Home 2. Hiện tại chủ đầu tư đã công bố danh sách các đối tượng đủ điều kiện và thuộc diện có thể mua được nhà ở xã hội. Có nghĩa là những đối tượng này sẽ được ưu tiên hơn về việc cấp nhà cũng như trao đổi mua bán, vì thế họ sẽ không phải giành giựt hay chờ đợi lẫn nhau xem trong quá trình mở bán có căn hộ nào “rơi rớt” ra hay không.

Quyền ưu tiên sẽ được dành cho các công chức nhà nước có thu nhập trung bình, các hộ gia đình có thu nhập thấp, học sinh sinh viên,… và tất nhiên mỗi đối tượng sẽ có mức quy chế cũng như các phát sinh giao dịch khác nhau. Nhưng đảm bảo sẽ không chênh lệch quá nhiều so với mức giá bán tiêu chuẩn.

NHÀ PHỐ TOPAZ MANSION
Bên cạnh đó, lần này để không phải giới hạn đối tượng mua hàng, tiếp nối Topaz Home 2 đó là nha pho Topaz Mansion, dãy nhà phố được định hướng theo phong cách châu Âu. Mang một vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch, hiện đại với màu sắc sáng sủa, không chỉ tô điểm thêm nét đẹp của cả dãy nhà phố mà còn làm xán lạn và rạng danh chủ nhà. Đối với nhà phố Topaz Mansion thì bất cứ ai cũng có thể được mua, mua để ở hoặc mua để đầu tư, cho thuê,…

Vì thế sự trở lại lần này của chuỗi ngọc Topaz có thể nói sẽ gây nên một cơn chấn động trong giới bất động sản bởi giá rẻ bất ngờ của nó.