Can ho Topaz Home 2 đã được chủ đầu tư giới thiệu đến với mọi người. Hiện tại chưa có nhiều hình ảnh cập nhật chính thức thế nhưng thông tin hiện tại đã rất nhiều và chắc chắn sẽ cung cấp đủ để mọi người tìm hiểu được tình hình mua bán.

Dự án Topaz Home 1 vừa qua đã tạo dựng nên được tiếng vang cho mô hình nhà ở xã hội. Với thiết kế đẳng cấp so với mức giá bán quá hời, dự án đã cháy hàng chỉ sau vài tiếng mở bán. Để khuyến khích mọi người có một cái nhìn thoáng hơn về mô hình nhà ở xã hội, Topaz Home 2 sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đó, mang đến cho mọi người một môi trường sống hài hòa, đảm bảo về mặt dân trí lẫn khu vực trọng điểm.

VỊ TRÍ
Topaz Home 2 quan 9 nằm ngay sau lưng khu du lịch Suối Tiên, thừa hưởng hết được những lợi ích, phong thủy mà khu vực này mang lại. Có nguồn Suối Tiên chảy ngang khu vực, phong thủy vượng phát, chắc chắn sẽ mang lại điềm lành và nhiều cơ hội đối với những gia chủ có việc kinh doanh. Hoặc dùng để đầu tư mua bán thì về sau ắt sẽ sinh lời ít nhiều.

THIẾT KẾ
Topaz Home 2 kỳ này mang hơi hướng của sự hiện đại để hội nhập được với một cuộc sống phồn vinh chốn thành thị. Xung quanh được thiên nhiên ưu ái, hướng đón gió tự nhiên, thông thoáng. Cả căn hộ được thiết kế với nhiều cửa sổ giúp cho mọi gian phòng đều được đón ánh nắng tự nhiên, tăng thêm sự ấm áp, ngoài ra còn giúp tiết kiệm điện vào buổi sáng vì không cần thiết phải mở đèn.

Từng thiết kế trong căn hộ Topaz Home 2 quan 9 đều được chăm chút tỉ mỉ, để chứng minh cho mọi người thấy rằng không phải nhà ở xã hội nào cũng cũ hay bị bỏ rơi. Topaz Home 2 hướng đến sự trẻ trung, năng động, vì vậy những gia đình trẻ rất thích hợp với dự án này. Gian phòng được tối ưu về thiết kế vì vậy dù diện tích nhỏ thì bạn vẫn sẽ không hề cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái mà trái lại có thể còn cảm thấy nó như một căn hộ với diện tích lớn.

Để không thiếu nguồn cung và đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, Topaz Home 2 quan 9 đem đến các căn hộ với diện tích từ 47-67m2, gồm có các căn hộ 2-3 phòng ngủ. Thế nên các gia đình lớn nhỏ có thể an tâm mà lựa chọn Topaz Home 2 để gởi gắm mái ấm tương lai cho mình. Topaz Home 2 sẽ mang đến mọi người những trải nghiệm quý giá của cuộc sống khi với mức giá rẻ đã có thể tận hưởng được những dịch vụ hiện đại, môi trường sống sạch và đẹp ngay tại trong sân nhà.

Xem thêm: Nha pho Topaz Mansion quan 9