Sinh sống tại một thành phố mới? Sao lại không? Đó là mở ra một loạt những trải nghiệm mới cho cuộc sống phía trước của bạn và cho cả gia đình đấy. Và dự án can ho Forest City Malaysia chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bởi các chính sách ưu đãi dành cho người châu Á chúng ta.

Forest City được xây dựng tại tiểu bang Johor Bahru, Malaysia và hiện tại đã hoàn thành xong đảo thứ nhất. Với diện tích khổng lồ cùng nguồn cung căn hộ đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến những giá trị thực tiễn khi bạn quyết định đầu tư vào đây. Với thiết kế ấn tượng, mật độ phủ xanh lên đến 80%, mang lại một môi trường sống hòa mình với thiên nhiên, trên có cây, dưới có biển.

Vì sao lại nói sinh sống tại Malaysia chưa bao giờ dễ dàng đến thế? Nhờ vào chính sách mà Forest City cùng chính phủ Malaysia cung cấp, bất cứ ai cũng có thể có cơ hội được sinh sống và định cư tại nước ngoài. Sở hữu tài sản tại nước ngoài luôn là điều mà ai cũng mong muốn có được vì chắc chắn trong tương lai nó sẽ trở nên cực kỳ có giá trị. Với mức giá chỉ bằng 1/3 bất động sản Singapore nhưng bạn có thể thừa hưởng được hầu như là tất cả mọi tiện ích đẳng cấp mà căn hộ Forest City Malaysia mang lại, đây thực sự là một sự đầu tư cực kỳ hời cho các hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp.

Với chính sách “Một cho tất cả” tức là chỉ cần một người đứng ra bảo lãnh và chịu trách nhiệm về các giấy tờ thủ tục thì cả gia đình lập tức được cấp ngay quyền dân cư tại Malaysia. Và điểm sáng ở đây đó chính là họ có thể sử dụng các dịch vụ tại Malaysia miễn phí hoặc được giảm giá. Điển hình như hệ thống y tế tân tiến, hệ thống nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe thuộc hàng top thế giới,… Có thể nói, khi bạn và gia đình lựa chọn Forest City làm ngôi nhà thứ hai thì bạn đã có thể trở thành một công dân Malaysia và tận hưởng được tất cả những quyền lợi và đặc ân mà chính phủ mang lại (trừ quyền bầu cử).

Forest City hứa hẹn sẽ là một điểm đến hoàn toàn xứng cho bạn và cả gia đình. Trở thành công dân tại một đất nước khác luôn là điều mà mọi người trăn trở, vậy thì tại sao lại không nắm bắt ngay cơ hội này và cùng nhau tiến đến một tương lai tươi sáng hơn đúng không?

View more random threads: