Xét trên các tiêu chí để quyết định rằng căn hộ đó có xứng đáng để khách hàng lựa chọn hay không, thì can ho Topaz Elite quan 8 đã làm được điều đó và thậm chí còn hoàn hảo đến không ngờ. Với thiết kế độc đáo, hứa hẹn sẽ làm nên một khu căn hộ - trung tâm thương mại sầm uất ngay tại trung tâm quận 8.

Với 6 tinh hoa từ khu căn hộ Dragon, có thể nói đây là khu căn hộ được săn đón nhất trong tổng thể dự án. Sau khi hai block căn hộ Phoenix 1 và 2 được bán hết, không để các khách hàng phải chờ đợi lâu, chủ đầu tư tiếp tục tung ra hai block cuối cùng là Dragon 1 và 2. Và ngay tại khu căn hộ này mọi người sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích vượt bậc mà một căn hộ có thể mang lại.

TINH HOA VỊ TRÍ

Ôm trọng bởi hai mặt tiền lớn đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ quận 8, dự án thừa hưởng được những giá trị mà khu vực này mang lại. Bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, … tất cả tiện ích ngoại khu đều trong tầm tay.

Dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố, các tụ điểm vui chơi của giới trẻ chỉ trong vòng 10 – 15 phút như quận 1, quận 7, quận 5 thông qua các cầu mới như cầu Him Lam, cầu Nguyễn Văn Cừ,…

TINH HOA TỪ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Lấy tên là Elite Mall, dự án trung tâm thương mại sầm uất tại quận 8 sẽ mang lại nhiều giá trị cho cả cư dân tại căn hộ lẫn người dân quận 8. Với hàng loạt các tiện ích lớn, các shop thời trang lớn nhỏ, khu vui chơi giải trí, mọi người sẽ có thêm một tụ điểm sinh hoạt chung đầy bổ ích và mới mẻ. Dành cho những giờ phút vui chơi cùng với gia đình và bạn bè vào những ngày cuối tuần rãnh rỗi.

TINH HOA TIỆN ÍCH

Khu căn hộ Dragon có thể thừa hưởng được nhiều tiện ích nhất trong tổng thể dự án. Khi liền kề với hệ thống vui chơi giải trí tầng Podium. Với quán café, hồ bơi rộng rãi, khu vườn bốn mùa,… có thể nói đây là vị trí tuyệt vời nhất trong cả dự án.

TINH HOA CHẤT LƯỢNG

Với chất lượng bàn giao đúng theo cam kết, quý khách sẽ nhận được những gì xứng đáng nhất với số tiền mình đã bỏ ra. Nội thất cao cấp, chất lượng đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín nhất Việt Nam. Mang hơi hướng châu Âu, đẳng cấp, mang đến một không gian sống không chỉ mãn nhãn về mặt thẩm mỹ mà còn đáp ứng được về tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

TINH HOA CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ

Được quản lý và giám sát dưới sự hướng dẫn của đơn vị hàng đầu Singapore Realty Link phụ trách.

TINH HOA PHONG THỦY

Mang hơi thở của Rồng và Phụng, thiết kế của cả dự án theo ấn Gyan Mura, giúp cho toàn thể dự án được hấp thu tinh hoa của đất trời. Mang lại cho gia chủ may mắn và nhiều niềm vui, sức khỏe trong cuộc sống cũng như thuận lợi cho kinh doanh.

Đáp ứng được các tiêu chí đó, du an Topaz Elite quan 8 Cao Lo rất thích hợp cho những ai đang muốn thay đổi môi trường sống của mình.